top of page

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành điện thoại

Tem bảo hành điện thoại có ý nghĩa gì? Cùng In Nhanh Nhanh tìm hiểu những đặc điểm vượt trội mà dịch vụ in tem bảo hành điện thoại qua bài viết dưới đây nhé.

Tem bảo hành được sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi người tiêu dùng trong trường hợp gặp vấn đề với sản phẩm. Một trong những loại tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay chính là tem bảo hành điện thoại. Tem bảo hành điện thoại có kích thước tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa quan trọng với cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. In Nhanh Nhanh mời bạn theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu về dịch vụ in tem bảo hành điện thoại.

1. Tem bảo hành điện thoại là gì?

Tem bảo hành điện thoại là loại tem được dán lên linh kiện của điện thoại. Tem bảo hành điện thoại có kích thước nhỏ, được sử dụng để đảm bảo sản phẩm còn nguyên tem khi đến tay người tiêu dùng cũng như phân biệt với hàng giả, hàng nhái và bảo hành sản phẩm cho khách hàng khi gặp một số rủi ro.

Tem bảo hành điện thoại giúp bạn phân biệt hàng nhái
Tem bảo hành điện thoại giúp bạn phân biệt hàng nhái

Không những vậy, tem bảo hành điện thoại còn nâng cao uy tín cho công ty, doanh nghiệp và sự độc quyền của thương hiệu đó. Dễ hiểu vì sao, dịch vụ in tem bảo hành điện thoại trở nên phổ biến và được các hãng sản xuất chú trọng đầu tư kỹ lưỡng.

2. Phân loại tem bảo hành điện thoại

Dựa trên sự khác biệt về hình dạng, tem bảo hành điện thoại trên thị trường ngày nay được phân thành 3 loại chính:

  • Loại 1: Tem bảo hành điện thoại hình tròn (thường có đường kính 1cm)

  • Loại 2: Tem bảo hành hình chữ nhật (kích thước 1x2cm)

  • Loại 3: Tem bảo hành dạng elip

Kích thước của tem bảo hành điện thoại khá nhỏ nên trong khâu thiết kế, người thực hiện cần khéo léo bày trí hoa văn, thông tin cho phù hợp với dạng tem sẽ được in ra.

3. Ý nghĩa việc in tem bảo hành điện thoại

Tem bảo hành có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của các công ty. Điều đó cũng cho thấy tem bảo hành điện thoại có ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với doanh nghiệp Tem bảo hành điện thoại khẳng định sự uy tín của các công ty, doanh nghiệp, tạo thế độc quyền thương hiệu với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Tem bảo hành điện thoại được in trên chất liệu đặc biệt nên có thể dựa vào tình trạng tem để biết được sản phẩm đã qua sử dụng hay có bị tác động chưa để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Tem bảo hành điện thoại với độ nhận diện các thương hiệu lớn
Tem bảo hành điện thoại với độ nhận diện các thương hiệu lớn

Với vai trò quan trọng như vậy trong việc kinh doanh, các công ty cần lựa chọn được đơn vị thiết kế in ấn tem bảo hành điện thoại chất lượng. In Nhanh Nhanh sẽ mang đến dịch vụ in tem bảo hành điện thoại uy tín nhất cho quý khách hàng, góp phần nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Với người tiêu dùng

Tem bảo hành điện thoại bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng
Tem bảo hành điện thoại bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Với khách mua hàng, tem bảo hành điện thoại giúp họ tin tưởng hơn vào sản phẩm, thương hiệu mình đã chọn. Tem bảo hành cũng giúp khách hàng sử dụng quyền lợi chính đáng của mình khi điện thoại gặp một số vấn đề rủi ro và vẫn còn thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

4. Một số mẫu tem bảo hành điện thoại đẹp mắt

Cần chú ý rằng tem bảo hành điện thoại có kích thước tương đối nhỏ. Do đó, trên tem nên đề cập tới thông tin quan trọng nhất như thời gian bảo hành, logo, tên thương hiệu và hoa văn chống giả. Nếu thiết kế tem bảo hành điện thoại quá nhiều chi tiết, khi in ấn ra sản phẩm sẽ rối mắt và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Mời các bạn cùng điểm qua một số mẫu tem bảo hành điện thoại đẹp mắt dưới đây.

Tem bảo hành điện thoại hình tròn
Tem bảo hành điện thoại hình tròn

Thiết kế tem bảo hành điện thoại hình chữ nhật
Thiết kế tem bảo hành điện thoại hình chữ nhật

Tem bảo hành điện thoại đẹp, khẳng định chất lượng thương hiệu
Tem bảo hành điện thoại đẹp, khẳng định chất lượng thương hiệu

Tem bảo hành điện thoại tạo sự tin tưởng của khách hàng
Tem bảo hành điện thoại tạo sự tin tưởng của khách hàng

Mẫu tem bảo hành điện thoại bắt mắt
Mẫu tem bảo hành điện thoại bắt mắt

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin quan trọng về tem bảo hành điện thoại. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem bảo hành điện thoại, xin vui lòng liên hệ với In Nhanh Nhanh qua hotline đặt hàng 0912.63.36.49 - 0911.38.41.66 hoặc Fanpage. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất.

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page