top of page

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Giao hàng trong nội thành TP. HCM

- Khách hàng in ấn tại In Nhanh Nhanh có thể xem mẫu thiết kế và nhận hàng trực tiếp tại Công ty , 61 Võ Thành Trang, P. 11, Tân Bình.

- Với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, chúng tôi giao miễn phí đến địa chỉ quý công ty trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh, trong giờ hành chính và theo sự sắp xếp tuyến đường của bộ phận giao hàng.

- Trường hợp Quý khách muốn giao nhận NGAY LẬP TỨC đến tận nơi theo yêu cầu, chúng tôi sẽ đặt giao hàng qua các ứng dụng giao hàng Công nghệ hoặc nhân viên giao nhận của chúng tôi. Quý khách vui lòng thanh toán tiền vận chuyển theo chi phí mà chúng tôi đã đặt.

- Quý khách vui lòng chi trả giúp chúng tôi phần chi phí vận chuyển phát sinh trong các trường hợp sau:

  • Nhân viên IN NHANH NHANH hoặc ứng dụng công nghệ không liên lạc được với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

  • Địa chỉ giao hàng Quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

  • Đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm và Quý khách muốn chọn phương thức giao nhanh hơn.


2. Giao hàng tỉnh

- Nhân viên giao hàng của In Nhanh Nhanh sẽ giao đến các chành xe trong nội thành Hồ Chí Minh do khách hàng chỉ định. Quý khách vui lòng tới điểm đến của nhà xe để nhận hàng. Chi phí vào bến bãi, gửi chành xe do khách hàng trả.

- Chúng tôi xin được miễn trừ trách nhiệm nếu chành xe giao hàng chậm do thời điểm Quý khách cần giao rơi vào dịp lễ, tết hoặc do một số yếu tố khách quan như xe hỏng, thời tiết xấu hay ảnh hưởng của thiên tai…

- Với những đơn hàng có giá trị lớn, In Nhanh Nhanh sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách nhằm đưa ra giải pháp san sẻ, hỗ trợ tối đa nhất dành cho Quý khách, giúp Quý khách yên tâm hơn khi lựa chọn đặt hàng tại In Nhanh Nhanh.

65 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

GIỚI THIỆU

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm In Nhanh, In offset, In Tờ Rơi, in Catalogue, in Folder, in Nhãn, in Decal, in menu…. giá rẻ và chất lượng

QUY ĐỊNH CHUNG

Khách hàng cung cấp giúp chung tôi đầy đủ thông tin chính xác gồm: Họ tên, địa chỉ, email, điện thoại để chúng tôi tạo mã khách hàng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi chuyển tiền, quý khách vui lòng ghi tên khách hàng đã đăng ký ở In Nhanh Nhanh hoặc mã đơn hàng

Comments


bottom of page