top of page

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của Quý khách là tối mật. Không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Quý khách. Việc thu thập dữ liệu thông tin của Quý khách tại In Nhanh Nhanh chỉ nhằm mục đích:

- Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

- Giao hàng cho khách hàng.

- Liên lạc với Quý khách để giải quyết các tình huống phát sinh.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.


2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ file in thông thường là 02 năm. Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp lại file in trong thời gian này.


3. Địa chỉ của đơn vị thu nhập thông tin Công ty TNHH In Nhanh Nhanh

Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P.11, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel: 0918 918 959


4. Nghĩa vụ của IN NHANH NHANH

- Cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của quý khách khi không có sự cho phép từ Quý khách.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng được biết.

39 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

GIỚI THIỆU

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm In Nhanh, In offset, In Tờ Rơi, in Catalogue, in Folder, in Nhãn, in Decal, in menu…. giá rẻ và chất lượng

QUY ĐỊNH CHUNG

Khách hàng cung cấp giúp chung tôi đầy đủ thông tin chính xác gồm: Họ tên, địa chỉ, email, điện thoại để chúng tôi tạo mã khách hàng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi chuyển tiền, quý khách vui lòng ghi tên khách hàng đã đăng ký ở In Nhanh Nhanh hoặc mã đơn hàng

bottom of page