top of page

QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1: Nhưng thông tin liên hệ cần cung cấp

- Khách hàng cung cấp giúp chung tôi đầy đủ thông tin chính xác gồm: Họ tên, địa chỉ, email, điện thoại để chúng tôi tạo mã khách hàng. Thông tin này giúp bất kỳ ai trong công ty cũng có thể cung cấp tiến độ đơn hàng, giao hàng cho quý khách một cách nhanh chóng nhất. Hệ thống cũng giúp chúng tôi tìm lại thông tin đặt hàng và file in nếu quý khách cần gửi lại.

– Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.


Điều 2: Những trường hợp quý khách ĐƯỢC yêu cầu in lại, in bù

– Quý khách đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất hình, mất chữ so với mẫu đã duyệt.

– Thành phẩm sai màu quá xa so với mẫu in đã duyệt (Quý khách lưu ý, so với mẫu đã in ra duyệt chứ không phải so với màu trên màn hình, do màu trên mỗi màn hình là khác nhau, không thể so sánh với bản in).

– Thành phẩm in sai quy cách in như: sai kích thước, cán không đúng loại màng quý khách đã chọn. – Sản phẩm in bị các sự cố như: ướt, nhăn nheo,… trong quá trình nhân viên của chúng tôi bảo quản hoặc vận chuyển.


Điều 3: Những trường hợp KHÔNG được in lại hoặc đền bù

– File của quý khách bị sai nội dung hoặc quý khách đã duyệt nội dung sai.

– Quý khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in.

– Thành phẩm in sai quy cách nhưng có thể xử lý để khắc phục sự cố.

– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nhăn nheo… trong quá trình giao nhận của khách hàng, của các phương tiện công nghệ và tại các chành xe.


Điều 4. Trường hợp chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc từ chối thực hiện:

– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.

– Nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá nhà nước và xuyên tạc chính quyền. Nội dung sai lệnh về địa lý, lịch sử của nước CHXHCN Việt Nam.


Điều 5: Quy định về bảo mật

– Mọi thông tin cá nhân, file của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật. Chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích quản lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng của công ty mình. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác, ngoại trừ yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.


Điều 6: Quyền chỉnh sửa, bổ sung

Chúng tôi có quyền thay đổi quy định sử dụng bất kỳ lúc nào. Những thay đổi đều sẽ công khai trên trang web của In Nhanh Nhanh và có hiệu lực ngay lập tức.

58 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

GIỚI THIỆU

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm In Nhanh, In offset, In Tờ Rơi, in Catalogue, in Folder, in Nhãn, in Decal, in menu…. giá rẻ và chất lượng

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi chuyển tiền, quý khách vui lòng ghi tên khách hàng đã đăng ký ở In Nhanh Nhanh hoặc mã đơn hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khách hàng in ấn tại In Nhanh Nhanh có thể xem mẫu thiết kế và nhận hàng trực tiếp tại Công ty , 61 Võ Thành Trang, P. 11, Tân Bình

bottom of page