top of page

In thiệp mời giá rẻ lấy ngay | Mẫu thiết kế ĐẸP và ĐỘC ĐÁO

Đã cập nhật: 19 thg 12, 2023

Thiệp mời là một ấn phẩm không thể thiếu trong bất kỳ khẩu tổ chức sự kiện nào dù là tổ chức, cá nhân, hay gia đình. Cũng có lẽ vì vậy mà nhu cầu in thiệp mời giá rẻ lấy ngay ngày một tăng cao.

In thiệp mời là gì?

Thiệp mời sẽ được sử dụng tại các sự kiện, chương trình, event, hội nghị… Và từ đó in thiệp mời đám cưới, in thiệp mời hội họp, in thiệp mời sinh nhật, in thiệp mời sự kiện hình thành. Hiện nay thiệp mời được chia là hai loại:

Nhu cầu in thiệp mời giá rẻ lấy ngay của khách hàng?

Trên thực tế việc in thiệp mời số lượng lớn thì chắc chắn tất cả các đơn vị in ấn đều có thể đáp ứng được, còn khi in thiệp mời số lượng ít thì đều nhận về lời từ chối. Tại sao lại có chuyện như vậy xảy ra? Bạn biết không để in được tấm thiệp mời không phải chuyện ngày một ngày hai, nó đòi hỏi nhiều thời gian để tư vấn mẫu mã, thiết kế cho khách hàng. Vì vậy việc in số lượng nhỏ vô cùng mất công. Thế nhưng vì một số nguyên nhân như kinh tế không đủ nên khách hàng chỉ có nhu cầu in một lượng ít thiệp mời mà thôi. Việc in số lượng ít kèm theo lấy ngay sẽ khiến họ phải lựa chọn những mẫu in sẵn hình thức không như mong muốn và nhiều đơn vị còn sử dụng thủ đoạn cắt giảm một số thành phần để hạ thấp chi phí mà họ phải bỏ ra khi in thiệp số lượng nhỏ. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty In Nhanh Nhanh cung cấp dịch vụ in thiệp mời số lượng ít giá rẻ, lấy luôn trong ngày. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ in ấn của chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Lý do nên chọn dịch vụ in thiệp mời giá rẻ lấy ngay tại In Nhanh Nhanh?

Là một trong những đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn thiệp mời cùng các sản phẩm bao bì giấy, túi giấy chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đang dần khẳng định bản thân khi là địa điểm tin tưởng, uy tín trong lòng khách hàng.

Ưu điểm của chúng tôi?

+ Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng in ấn mới nhất để làm phong phú kho mẫu của mình. + Chất liệu giấy của chúng tôi là hàng chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam. + Ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để tạo ra thành phẩm tốt, chất lượng nhất cho khách hàng. + Hệ thống xưởng in trực tiếp quy mô lớn (không qua trung gian) hoạt động hết công suất được phép lấy luôn trong ngày. + Khách hàng được phép in số lượng nhiều, ít theo nhu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành. + Cam kết in thiệp mời giá rẻ, lấy ngay. + Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu thiệp mời mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho sự kiện của khách hàng Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được in thiệp mời giá rẻ lấy ngay.


CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SĐT: 091 178 40 66 0918.918.959 Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com

9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page