top of page

Dịch vụ in thiệp mời giá rẻ

Đã cập nhật: 7 thg 8, 2023

Có lẽ trong cuộc sống thường nhật không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh những chiếc thiệp mời khác nhau. Và đó là lý do để dịch vụ in thiệp mời ra đời. Vậy hãy cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in thiệp mời giá rẻ này xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Có lẽ trong cuộc sống thường nhật không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh những chiếc thiệp mời khác nhau. Và đó là lý do để dịch vụ in thiệp mời ra đời. Vậy hãy cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in thiệp mời giá rẻ này xem chúng có gì đặc biệt nhé!

In thiệp mời giá rẻ là gì?

Đầu tiên ta cần phải biết thiệp mời là gì. Đó là một dạng ấn phẩm in ấn được dùng với mục đích cung cấp thông tin, qua đó gửi gắm thông điệp của người gửi tới người nhận. Nhờ tấm thiệp đó mà bạn có thể gây được thiện cảm, sự chuyên nghiệp với người nhận thiệp mời đó. Hiện nay có rất nhiều loại thiệp mời ra đời mỗi loại sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau và cũng dành cho mỗi loại đối tượng khác nhau. Nhờ vai trò đó của thiệp mời mà nhu cầu sử dụng nó ngày một tăng cao, đối tượng sử dụng nó không chỉ dừng ở cá nhân mà là cả doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy loại hình in thiệp mời mà cụ thể là in thiệp mời giá rẻ ra đời. Loại hình này là hình thức in ấn thiệp với chi phí tiết kiệm nhất nên nó rất phù hợp với đối tượng có kinh phí eo hẹp, in số lượng nhỏ.

Có mấy loại thiệp mời giá rẻ hiện nay?

Như đã nói ở trên thì thiệp mời có nhiều loại dùng cho những mục đích khác nhau. Do đó hiện nay người ta chia thiệp mời ra làm 6 loại khác nhau: thiệp mời cưới; thiệp phúc đáp; thiệp cảm ơn; thiệp chúc mừng; thiệp mời sinh nhật và cuối cùng là thiệp mời thôi nôi.

Tiêu chí để làm nên một chiếc thiệp mời chất lượng?

Hiện nay để làm một chiếc thiệp mời chỉ có nội dung thôi là chưa đủ cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố khác nhau. Một chiếc thiệp mời chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

Những thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, đơn vị tổ chức sự kiện và nếu chương trình có nhà tài trợ thì bạn phải thể hiện quyền lợi của nhà tài trợ (logo, tên thương hiệu…) là những thông tin bắt buộc phải có trên tấm thiệp mời đó. Một thiệp mời khi gửi tới người nhận cần nêu bật tên của sự kiện, ví dụ đó là một bữa tiệc cảm ơn, thiệp cưới, thiệp chúc mừng năm mới hay thư mời tham gia hội nghị khách hàng hoặc có thể là một buổi hòa nhạc….Khi biết được yếu tố này người nhận có thể chủ động hơn về trang phục cũng như quà cáp khi tới. Bên cạnh đó bạn hãy xem xét đối tượng người nhận của mình để bổ sung thêm phần song ngữ nếu cần thiết. Chỉ với những điều trên chắc chắn đây là một chiếc thiệp mời không thể chê vào đâu được nữa.

+ Xây dựng bố cục, thiết kế độc đáo, lạ mắt

Một thiết kế sáng tạo, lạ mắt cùng với bố cục hợp lý, dễ nhìn chắc chắn sẽ thu hút bất kỳ khách mời nào khi nhìn vào. Qua đây cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng của người gửi dành cho khách mời của mình.

+ Sử dụng màu sắc, hình ảnh linh hoạt

Màu sắc, hình ảnh cũng là những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua làm nên một chiếc thiệp mời ấn tượng, thu hút. Hãy đảm bảo màu sắc, hình ảnh hài hòa tôn lên bộ nhận diện thương hiệu nếu bạn là doanh nghiệp.

+ Chọn loại giấy in ấn có chất lượng tốt

Không thể phủ nhận được hình ảnh, chữ viết khi in ấn trên một chất liệu giấy tốt sẽ cực kỳ bắt mắt và thể hiện được đẳng cấp ở đó. Không những thế những chất liệu tốt sẽ cho độ bền theo năm tháng và không bao giờ xuất hiện tình trạng lem mực. Cụ thể khi in thiệp mời giá rẻ người ta sẽ sử dụng chất liệu giấy đó là giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford. Còn với những sự kiện đẳng cấp và sang trọng thì giấy mỹ thuật mới là chân ái. Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ in thiệp mời giá rẻ uy tín thì có lẽ In Nhanh Nhanh là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn tại thời điểm ngày đấy. Sở hữu quy trình in ấn chuẩn chỉ, giá thành phải chăng và chất liệu mực, giấy in chất lượng đảm bảo sẽ cho ra những ấn phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất, đáp ứng được mong muốn của tất cả khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in thiệp mời giá rẻ, chất lượng nhé! CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SĐT: 091 178 40 66 0918.918.959 Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com

13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page