top of page

Dịch vụ in phiếu bảo hành chất lượng, lấy luôn

Đối với doanh nghiệp in tem nhãn, in phiếu bảo hành là một trong những công đoạn không thể thiếu để xây dựng tên tuổi, thương hiệu cho họ. Cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu về loại hình này xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Đối với doanh nghiệp in tem nhãn, in phiếu bảo hành là một trong những công đoạn không thể thiếu để xây dựng tên tuổi, thương hiệu cho họ. Cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu về loại hình này xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Phiếu bảo hành là gì?

Đầu tiên ta cần phải biết phiếu, thẻ là bảo hành là gì? Đó là một ấn phẩm, sản phẩm được in trên loại giấy đặc biệt có dùng để bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian quy định cụ thể của hãng đưa ra. Đối với doanh nghiệp, loại phiếu bảo hành này nắm giữ một vai trò quan trọng để đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp của sản phẩm qua đó thúc đẩy bán hàng nhanh chóng. Loại phiếu này được áp dụng cho rất nhiều ngành như dùng để bảo hành cho máy móc, đồ gia dụng cụ thể là tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại, xe máy, ô tô,… Còn đối với người mua hàng, phiếu bảo hành như một lời cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm dịch vụ dành cho người mua hàng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

In phiếu bảo hành cần có những nội dung gì?

Một tấm phiếu tiêu chuẩn sẽ bao gồm những nội dung như sau: thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại), các thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, mã số, đặc điểm nhận dạng sản phẩm,…) và các thông tin liên quan đến dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp (địa chỉ, điều kiện bảo hành, đóng dấu ký tên doanh nghiệp). Ngoài ra, một số phiếu bảo hành đặc thù còn có thêm hướng dẫn sử dụng. Chỉ khi hoàn thiện những yếu tố trên bạn mới có thể đủ cơ sở thuyết phục khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình. Và qua đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm của doanh nghiệp với mỗi khách hàng của họ.

Tại sao nên in phiếu bảo hành?

Hiểu được tầm quan trọng mà phiếu bảo hành mang lại, từ đó doanh nghiệp cũng trú trọng hơn rất nhiều về hình thức và nội dung của tấm phiếu này. Vậy những lợi ích mà phiếu bảo hành mang đến thực sự là gì?

+ Phiếu bảo hành là một minh chứng để chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định của nhà sản xuất do đó đối với người dùng nó giúp họ có thể bảo hành sản phẩm của mình khi gặp các vấn đề mà không mất chi phí nào thêm. + Còn với doanh nghiệp thì phiếu bảo hành giúp họ tạo sự tin tưởng, yên tâm về chất lượng sản phẩm cho khách hàng, từ đây thúc đẩy hành vi mua hàng. Không những thế phiếu bảo hành còn giúp họ có thể quản lý được các sản phẩm bảo hành của mình một cách tốt hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in phiếu bảo hành tại In Nhanh Nhanh?

Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn nói chung, in phiếu bảo hành nói riêng mọc lên như nấm, đó là lý do rất nhiều khách hàng rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” mà không biết kêu ai. In Nhanh Nhanh với nhiều năm kinh nghiệm tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời nhất: + Tại In Nhanh Nhanh chúng tôi ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất để tạo ra những thành phẩm tuyệt vời trong thời gian nhanh nhất. + Quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. + Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng với số lượng ít cho đến số lượng cực lớn. + Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tầm cỡ. + Giá cả cạnh tranh kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in phiếu bảo hành nhé! CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SĐT: 091 178 40 66 0918.918.959 Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page