top of page

Dịch vụ in nhanh giá rẻ ở đâu uy tín, lấy luôn trong ngày?

Trong cuộc sống hiện đại yếu tố thời gian luôn được đặt lên hàng đầu, đó là lý do dịch vụ in nhanh giá rẻ ra đời. Vậy hãy cùng In Nhanh Nhanh tìm hiểu về loại hình dịch vụ này xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Trong cuộc sống hiện đại yếu tố thời gian luôn được đặt lên hàng đầu, đó là lý do dịch vụ in nhanh giá rẻ ra đời. Vậy hãy cùng In Nhanh Nhanh tìm hiểu về loại hình dịch vụ này xem chúng có gì đặc biệt nhé!

In nhanh giá rẻ là gì?

In nhanh giá rẻ hay còn gọi là in kỹ thuật số là quá trình sử dụng máy in kỹ thuật số để tạo ra bản in. Trong bước này người dùng chỉ cần lưu sẵn dữ liệu, có hình ảnh, nội dung, chọn mực, chất liệu in sau đó đưa vào máy kỹ thuật số để tiến hành in ấn. Với tính năng thông minh hệ thống in ấn kỹ thuật số sẽ dựa vào mẫu thiết kế có sẵn để tự phân tích, nhận diện và in ra những mẫu sản phẩm chính xác, hoàn hảo nhất về màu sắc, kích thước thậm chí là những thông tin chi tiết, hình ảnh minh họa trên các sản phẩm in ấn. Hình thức in nhanh giá rẻ này được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin dùng vì chi phí thấp, tiết kiệm thời gian chờ đợi, đảm bảo sản phẩm kịp tiến độ.

In nhanh giá rẻ phù hợp cho những đối tượng khách hàng nào?

Trên thực tế ta có thể thấy ngay rằng hình thức in ấn này sẽ phù hợp với đa dạng các khách hàng để phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm, học tập, nghiên cứu. Tuy nhiên nó sẽ phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng như sau: + Cho khách hàng cần gấp: Đó sẽ là những khách hàng hạn chế về mặt thời gian, thời gian eo hẹp. Chính vì vậy in nhanh giá rẻ với kỹ thuật in hiện đại nhất sẽ là trợ thủ giúp khách hàng có được những mẫu sản phẩm trong thời gian sớm nhất, đáp ứng tiến độ công việc một cách tốt nhất. + Cho khách hàng cần in với số lượng ít thì in nhanh giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì nó hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như độ chính xác về màu sắc, kích thước sản phẩm,... Dịch vụ này cũng có thể áp dụng cho các đơn hàng in ấn với số lượng lớn. Tuy nhiên giải pháp này không được đánh giá cao nếu xét về mặt chi phí bởi khi in ấn số lượng lớn, so với việc sử dụng kỹ thuật in offset, in nhanh giá rẻ có giá thành cao hơn rất nhiều so với kỹ thuật in offset thông thường.

Dịch vụ in nhanh giá rẻ mang đến những lợi ích gì?

Ta có thể thấy rằng dịch vụ in nhanh giá rẻ có đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cá nhân. Cụ thể đó là:

+ Giải pháp tiết kiệm thời gian

Nhờ công nghệ kỹ thuật tiên tiến, khách hàng có thể lấy ngay sản phẩm trong thời gian ngắn, rút ngắn thời gian so với nhiều dịch vụ in ấn khác.

+ Cho ra màu sắc chuẩn xác đến bất ngờ

Hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại nên chất lượng màu sắc không còn là điều phải bàn cãi. Bạn có thể yên tâm rằng thành phẩm được tạo ra sẽ có màu sắc đúng nhất với mẫu thiết kế trên máy tính.

+ Dễ dàng chỉnh sửa

Những sản phẩm được tạo ra từ quá trình in nhanh giá rẻ có thể dễ dàng chỉnh sửa khi gặp lỗi, ngay cả trong khi đang in. Cụ thể, bạn sẽ chỉ cần chỉnh sửa trên bản vẽ máy tính, sau đó máy in sẽ nhận lệnh đồng thời phân tích và chỉnh sửa một ngay lập tức để tạo ra sản phẩm in.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ in nhanh giá rẻ tại In Nhanh Nhanh?

Hiện nay để tìm ra một địa chỉ cung cấp dịch vụ in nhanh giá rẻ được ví như “mò kim đáy bể”. Đó là lý do nhiều khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” mà không biết kêu ai. In Nhanh Nhanh với nhiều năm kinh nghiệm, tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: + Là đơn vị in ấn có kinh nghiệm lâu năm hàng đầu Việt Nam. + Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm có khả năng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong công việc. + Khác hàng sẽ được tư vấn miễn phí để có được lựa chọn phù hợp nhất. + Kho mẫu thiết kế đồ sộ để đáp ứng nhu cầu, sở thích của khách hàng. + Cam kết giao sản phẩm đúng hẹn, trong thời gian nhanh nhất, tuyệt đối không trễ dealine. + Sản phẩm in ấn sẽ có chất lượng tuyệt vời màu sắc chân thực nhờ áp dụng máy móc hiện đại. + Giá cả cạnh tranh, tặng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ in nhanh lấy luôn của chúng tôi. Đến với In Nhanh Nhanh để trải nghiệm dịch vụ in nhanh giá rẻ tận tình và chu đáo bạn nhé! CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SĐT: 091 178 40 66 0918.918.959 Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page