top of page

Dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ ở đâu uy tín?

Dịch vụ in bao thư giấy tiêu đề là gì? Chúng giữ vai trò gì trong kinh doanh. Cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ in bao thư giấy tiêu đề là gì? Chúng giữ vai trò gì trong kinh doanh. Cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu nhé!

In giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề là một ấn phẩm văn phòng mang tính chất quảng cáo mạnh của doanh nghiệp. Họ thường dùng loại giấy này trong các giấy tờ giao dịch với khách để thể hiện tính chuyên nghiệp cũng là để gây ấn tượng với khách hàng. Chính vì thế hiện nay dịch vụ in giấy tiêu đề trở thành tất yếu, phổ biến trong giới kinh doanh.

In bao thư giấy tiêu đề cần chứa nội dung gì?

Khi in giấy tiêu đề ngoài chất liệu giấy, kích thước thì nội dung có lẽ là phần quan trọng nhất. Trên thực tế nội dung của các giấy tiêu đề là hoàn toàn giống nhau và không có sự khác biệt, thông tin cơ bản cần có, đó là: tên doanh nghiệp – công ty – tập đoàn đó. Logo, slogan, biểu trưng của doanh nghiệp, tổ chức. Hãy cố gắng ghi chú rõ ràng địa chỉ trụ sở hoặc chi nhánh của công ty, doanh nghiệp để khách hàng có thể liên hệ với bạn khi cần. Cuối cùng sẽ là các thông tin liên lạc bao gồm số điện thoại, email và website…của công ty bạn.

Nên chọn giấy nào khi in bao thư giấy tiêu đề?

Hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng làm in giấy tiêu đề giá rẻ. Đương nhiên mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng. Khách hàng sẽ phải đánh giá kỹ lưỡng nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để chọn ra loại giấy phù hợp nhất. Có lẽ Giấy offset độ dày từ 80 – 150 gsm là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất bởi thiết kế dày dặn, độ bám và bền màu rất tốt. Tiếp theo là loại giấy giấy Couches có định lượng khoảng 90 – 210g/m, bởi vì bề mặt giấy khá bóng, mịn, khi in màu mực hiện lên rất tươi sáng và thu hút. Loại giấy giấy kraft được cấu thành từ bột hóa học của các loại gỗ mềm với tính chất dẻo nên nó vô cùng phù hợp để dùng trong dịch vụ in bao thư giấy tiêu đề. Ngoài 3 chất liệu trên loại giấy ford cũng được ưa thích vì bề mặt nhám, có khả năng bám mực cao, dù rằng màu mực hiện lên không đẹp mắt.

Vai trò của in giấy tiêu đề giá rẻ

Không tự nhiên mà giấy in tiêu đề lại trở nên phổ biến và ưa chuộng trong giới kinh doanh, đó tất cả là nhờ những lợi ích mà chúng mang lại: + Là công cụ marketing hiệu quả: Tính tới thời điểm hiện tại thì đây vẫn là công cụ marketing hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp còn cho rằng 90% thành bại của công ty bạn nằm ở cái tiêu đề thư này. Bởi vì nếu tiêu đề thư không chất lượng thì khách hàng sẽ dừng lại ngay hoặc thậm chí là lập tức quăng vào thùng rác. Do đó hãy biến tiêu đề thư trở thành cơ hôi, sức mạnh hấp dẫn khách hàng tiềm năng. + Là cách để thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Thực tế chỉ ra rằng những thứ ban đầu sẽ ảnh hưởng nhiều đến ấn tượng sau này. Ví dụ như một người đã để lại trong bạn những ấn tượng xấu thì có sẽ hình ảnh đó sẽ in sâu vào trong tâm trí bạn suốt cuộc đời. Do đó hãy thiết kế kích thước in tiêu đề sao cho chuyên nghiệp hấp dẫn thể hiện cá tính, cái tôi của doanh nghiệp bạn nhé!. Hiện nay để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ in bao thư giấy tiêu đề uy tín là điều không hề dễ dàng và việc khách hàng phải trải qua những tình trạng tội tệ trong dịch vụ cũng không phải là chuyện hiếm. In Nhanh Nhanh với vị thế là địa chỉ hàng đầu cung cấp in giấy tiêu đề giá rẻ tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Bởi chúng tôi may mán khi sở hữu một dịch vụ chất lương, những sản phẩm tuyệt vời cùng đội ngũ nhân việt nhiệt tình có trách nhiệm mà ít nơi trên thị trường có được. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in bao thư giấy tiêu đề nhé! CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SĐT: 091 178 40 66 0918.918.959 Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page