top of page

Dịch vụ in bao thư

Ngày nay bao thư không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là đựng như trước kia, mà đối với doanh nghiệp là một vật phẩm không thể thiếu góp phần tạo dựng thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp. Vậy cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ in bao thư nhé!

Ngày nay bao thư không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là đựng như trước kia, mà đối với doanh nghiệp là một vật phẩm không thể thiếu góp phần tạo dựng thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp. Vậy cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ in bao thư nhé!

Dịch vụ in bao thư là gì?

Đây là dịch vụ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tới bởi vì nó là một phần chiến lược marketing và cũng là một trong những cách tăng độ nhận diện của thương hiệu. Bao thư này giữ nhiệm vụ bảo quản giấy tờ quan trọng, gửi giấy tờ, tài liệu, tiền,… được làm từ chất liệu phẳng, mỏng (chủ yếu là giấy). Trên mặt thư bao giờ cũng có thông tin người gửi, người nhận và con dấu bưu điện để người nhận có thể biết thư này đến từ đâu.

Các chất liệu dùng để in bao thư là gì?

Chất liệu in bao thư thường sẽ là những loại như sau:

In bao thư có vai trò gì?

Bao thư không chỉ giữa vai trò để bảo quản mà nó giống như một cách truyền thông gây ấn tượng cho đối tượng khách hàng, mà qua đó người nhận cảm nhận được sự chỉn chu, trân trọng của người gửi dành cho mình. Thường thì trong kinh doanh ta sẽ dùng bao thư để gửi thiệp mời đối tác tham gia một buổi tiệc, hay gửi thông báo đến khách hàng,…Còn đối với từng cá nhân thì sẽ dùng để đựng thư động viên thăm hỏi; các giấy tờ, tài liệu quan trọng,...

Vai trò cụ thể có nó đó là:

+ Có vai trò góp phần xây dựng thương hiệu , tên tuổi cho doanh nghiệp + Là phương thức truyền thông chi phí rẻ giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng. + Tạo dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp trong mắt người nhận. + Tăng độ nhận diện thương hiệu cho công ty. Lý do nên chọn dịch vụ in bao thư tại In Nhanh Nhanh? Để làm nên vị thế như ngày hôm nay của In Nhanh Nhanh như ngày hôm nay, đó không phải chỉ dựa vào đôi ba lời khẳng định, tự tâng bốc và đó là dựa vào những lợi ích thực thế mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ in bao thư công ty của chúng tôi. Lợi ích đó là:

+ Giá cả in bao thư a4 mà chúng tôi đưa ra cạnh tranh, vì được in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian. + Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng một cách tỉ mỉ và cẩn thận, tuyệt đối không qua loa đại khái. + Cam kết sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in bao thư có chất lượng tốt nhất. + Có thể in liên tục 24/24 và lấy luôn trong ngày nếu khách hàng cần gấp. + Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có khả năng xử lý, giải quyết tình huống khi phát sinh. Ngoài dịch vụ in bao thư, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé! CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SĐT: 091 178 40 66 0918.918.959 Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page