top of page

Cần biết gì khi in bao thư giấy tiêu đề?

In bao thư giấy tiêu đề ngoài việc là tấm bao bảo vệ giấy tiêu đề thì nó còn là một phương pháp marketing giá rẻ để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu, ghi nhớ doanh nghiệp một cách trực quan nhất. Trên thực tế hiệu quả của giải pháp này đến đâu, hãy cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu nhé!

In bao thư giấy tiêu đề ngoài việc là tấm bao bảo vệ giấy tiêu đề thì nó còn là một phương pháp marketing giá rẻ để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu, ghi nhớ doanh nghiệp một cách trực quan nhất. Trên thực tế hiệu quả của giải pháp này đến đâu, hãy cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu nhé!

Bao thư tiêu đề là gì? Nó có quan trọng không?

Trước khi tìm hiểu về bao thư ta cần phải biết giấy tiêu đề là gì? Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh gọi là Letter Head) là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu hoặc có một số trường hợp dùng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu.

Giấy tiêu đề giữ vai trò như một công cụ truyền tải thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng tiềm năng thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ,… Nhờ đó mà khách hàng có thể đánh giá độ uy tín và tác phong của doanh nghiệp đó, Bao thư tiêu đề chính là lớp bao bên ngoài bảo vệ cho giấy tiêu đề bên trong, việc kết hợp bao thư và giấy tiêu đề đi cùng với thiết kế hoàn hảo chỉn chu sẽ gây được ấn tượng mạnh và thể hiện được sự tôn trọng của doanh nghiệp với khách hàng của họ. Có thể nói bộ đôi bao thư và giấy tiêu đề là phương pháp marketing hoàn hảo, ít tốn kém dành cho doanh nghiệp hiện đại.

Những điều bạn cần biết trước khi in bao thư giấy tiêu đề

Để tạo ra một bao thư tiêu đề không phải chuyện một sớm một chiều, trên thực tế vẫn có nhiều khách hàng dù không am hiểu về hình thức dịch vụ này vẫn tạo ra được những mẫu bao thư có chất lượng và thiết kế tuyệt vời, hấp dẫn được mọi ánh nhìn. Dưới đây là những điều bạn cần biết để tạo ra in bao thư giấy tiêu đề hoàn hảo:

Chất liệu để in bao thư giấy

Giấy Fort, giấy Couches, giấy Kraft là những loại giấy được dùng phổ biến trong in ấn dành cho những đối tượng có ít kinh phí nhưng vẫn muốn sản phẩm hoàn hảo, ấn tượng. + Bao thư in trên giấy Fort : Với đặc điểm giấy trắng 2 mặt, không quá bóng, có thể viết trực tiếp lên mặt bì thư kết hợp ưu điểm giá cả phải chăng, nó nghiễm nhiên trở thành loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. + Bao thư in trên giấy Couches: Loại giấy này có đặc điểm giấy 2 mặt trắng nên khá dễ dàng đạt độ tối ưu màu sắc bản in. Không những thế khi sử dụng chất liệu in này còn mang tới cho bao thư vẻ sang trọng và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. + Bao thư in trên giấy Kraft: Loại giấy này có đặc điểm rất dai thường in 1 đến 3 màu và giá thành cực rẻ nên nó sẽ phù hợp với loại bao thư cần đựng nhiều tài liệu trong bao thư, không quá trang trọng. Bạn nên đánh giá nhu cầu và kinh phí để chọn ra chất liệu giấy phù hợp nhất cho bạn thân mà vẫn mang về được những lợi ích tốt nhất.

Thiết kế in bao thư giấy tiêu đề

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc khách hàng có muốn mở bao thư để xem nội dung bên trong hay không? Do đó bạn cần phải đảm bảo được thiết kế hài hòa, thu hút và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Định lượng giấy để in bao thư giấy

Ta thường thấy định lượng giấy để in bao thư giấy từ 80gsm (gram/m2), 120gsm, 150gsm, 180gsm, 200gsm…

Kích thước in bao thư giấy tiêu đề

Thông thường khi in bao thư giấy tiêu đề người ta sẽ sử dụng kích thước như sau: + Bao thư loại nhỏ :12x22cm. Dùng để đựng được tờ A4 gấp 3, khổ đứng hoặc ngang. + Bao thư loại vừa:17x23cm. Dùng để chứa thiệp hoặc giấy A4 gấp đôi. + Bao thư loại lớn: 25x35cm. Dùng đựng cả tờ A4 hoặc tài liệu không cần gấp lại. + Kích thước khác: Liên hệ In Nhanh Nhanh để biết thêm chi tiết.

Số lượng đặt in bao thư

Nhiều khách hàng không biết một điều nghịch lý trong in ấn đó chính là in càng nhiều thì chi phí lại càng rẻ. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu in số lượng ít của khách hàng ngày một tăng cao, để đáp ứng cho một số lượng khách hàng này In Nhanh Nhanh hiện cung cấp dịch vụ in số lượng ít, giá rẻ, lấy luôn trong ngày.

Công nghệ in ấn để in bao thư giấy

Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín được trang bị công nghệ in ấn hiện đại nhất giúp bản in có màu sắc chính xác chuẩn mực, kiểm soát màu in tốt để tạo ra những sản phẩm in bao thư giấy tiêu đề chất lượng cao.

Gia công in bao thư giấy tiêu đề

Để bao thư thêm phần hoàn hảo bạn cần lưu ý đến yếu tố gia công bao thư. Hiện nay bao thư có thể không hoặc có keo dính ở nắp bao thư và loại keo dính 2 mặt được dùng phổ biến hơn loại keo nước. Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét sử dụng bao thư có kiếng để người nhận nhìn thấy được nội dung bên trong. Loại này sẽ phù hợp với văn bản có theo mẫu và ghi trực tiếp địa chỉ người nhận nên không cần ghi địa chỉ người nhận ngoài bao thư.

Giá bao thư

Có lẽ bạn không biết giá bao thư ở từng đơn vị in ấn sẽ có sự chênh lệch khác nhau, đó có thể là do chiến lược cạnh tranh giá cũng có thể là vì chất lượng in ấn và chất liệu quá tệ, rẻ cũng là điều bình thường. Tại In Nhanh Nhanh chúng tôi áp dụng giá in bao thư giấy tiêu đề rẻ nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Quá tuyệt vời phải không nào? Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ in bao thư giấy tiêu đề bạn nhé!

205 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page