top of page

Gợi ý 150+ Mẫu Catalogue Spa đẹp và ấn tượng nhất

Đã cập nhật: 30 thg 1

Catalogue spa là một trong những sản phẩm được khá nhiều spa lựa chọn thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Các mẫu Catalogue càng được chú trọng thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ càng khiến nâng tầm sự đẳng cấp spa của bạn trong mắt khách hàng.

Vậy để thiết kế các mẫu Catalogue Spa bắt mắt, phù hợp cần dựa vào các yếu tố nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, In Nhanh Nhanh sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi được thắc mắc.

Catalogue Spa là gì?

Catalog Spa được biết đến là một ấn phẩm được thiết kế hầu hết bằng các hình ảnh giúp các thương hiệu Spa giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Để thiết kế ra một ấn phẩm Catalogue phù hợp với mỗi spa thì cần chú ý khai thác nhiều các yếu tố khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung các ấn phẩm Catalogue được thiết kế đẹp mắt và thời thượng sẽ thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Catalogue Spa tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng
Catalogue Spa tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng

Các mẫu Catalogue Spa đẹp mang đến lợi ích gì?

Trong lĩnh vực spa, ngày càng có nhiều các spa đầu tư thiết kế nên các ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp. Điều này khiến các khách hàng khi tìm đến spa có sự nhận diện tốt vào các dịch vụ mà mình đã lựa chọn.

Cụ thể hơn, nếu đầu tư thiết kế và in ấn với các mẫu thiết kế Catalogue Spa đẹp và ấn tượng còn mang đến các lợi ích như:

Tăng sự nhận diện thương hiệu đến khách hàng

Khi sở hữu một ấn phẩm Catalogue Spa chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng. Điều đầu tiên sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng bằng những hình ảnh được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, một ấn phẩm Catalogue Spa đầy đủ sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng về dịch vụ và sản phẩm. Từ đó, giúp họ hiểu rõ hơn về những gì mà Spa của bạn cung cấp.

Ngoài ra, Catalogue Spa còn truyền tải một thông điệp quan trọng về thương hiệu của Spa đến khách hàng, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu ngay từ khi khách hàng nhìn thấy ấn phẩm này. Đồng thời, khách hàng sẽ có cảm giác tin tưởng và tạo sự quan tâm đến thương hiệu Spa của bạn, dẫn đến khả năng thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng của Spa.

***Xem thêm: Tìm hiểu về business card là gì?

Giới thiệu tất cả các dịch vụ của spa

Trước khi chú ý về thiết kế Catalogue Spa bắt mắt. Các catalogue cần trình bày các thông tin một cách dễ hiểu, sáng tạo và tạo được sự hấp dẫn đối với khách hàng. Việc thể hiện được sự chuyên nghiệp và hợp thời, thiết kế đẹp mắt sẽ giúp tạo ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Catalogue spa giới thiệu dịch vụ của spa
Catalogue spa giới thiệu dịch vụ của spa

Điều quan trọng là cần tập trung vào trình bày chính xác và đầy đủ về các dịch vụ của Spa, hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định một cách dễ dàng. Đồng thời phù hợp với nhu cầu của họ. Các thông tin cần có trên Catalogue Spa đầy đủ cần bao gồm:

 • Tên các dịch vụ của Spa: Các tên dịch vụ cần được liệt kê một cách rõ ràng và dễ hiểu để khách hàng có thể biết được những gì mà Spa cung cấp.

 • Mô tả chi tiết các dịch vụ: Cần cung cấp mô tả chi tiết về mỗi dịch vụ để khách hàng hiểu rõ hơn về các đặc trưng và lợi ích của từng dịch vụ.

 • Hình ảnh đẹp mắt: Với những hình ảnh đẹp mắt, chất lượng, khách hàng sẽ có được cái nhìn về tổng thể dịch vụ của Spa và giúp họ tạo niềm tin.

 • Giá cả và khuyến mãi: Cần cung cấp giá cả của các dịch vụ hoặc các khuyến mãi đang diễn ra để khách hàng có thể so sánh và quyết định lựa chọn.

Tận dụng các mẫu catalogue Spa trở thành một hình thức quảng cáo

Catalogue Spa trở thành một hình thức quảng cáo
Catalogue Spa trở thành một hình thức quảng cáo

Các mẫu catalogue Spa có thể tận dụng trở thành một hình thức quảng cáo hiệu quả vì những lý do sau:

 • Các mẫu Catalogue chứa đủ thông tin và chi tiết: Catalogue Spa cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm, giá cả, chính sách ưu đãi và thông tin liên hệ của spa. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

 • Luôn được thiết kế với hình ảnh hấp dẫn: Catalogue Spa thường chứa các hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và hấp dẫn về không gian, dịch vụ và sản phẩm của spa. Hình ảnh hấp dẫn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng khả năng quảng bá dịch vụ của spa.

 • Tạo ra tính nhận diện thương hiệu cao: Catalogue Spa có thể được thiết kế theo phong cách thương hiệu của spa, với logo, slogan và màu sắc đặc trưng. Điều này giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

 • Dễ dàng chia sẻ phổ biến: Catalogue Spa có thể được in ấn và chia sẻ trực tiếp cho khách hàng tại spa, gửi qua email, đăng tải trên website, mạng xã hội hoặc các kênh truyền thông khác. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng mới.

 • Tính linh hoạt và cập nhật mới mẻ: Catalogue Spa có thể được cập nhật và chỉnh sửa một cách dễ dàng khi có thay đổi về dịch vụ, sản phẩm hoặc chính sách ưu đãi. Điều này giúp spa luôn cung cấp thông tin chính xác và mới nhất cho khách hàng.

 • Là một hình thức quảng cáo với chi phí hiệu quả: So với các hình thức quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên báo chí, radio hay truyền hình, catalogue Spa mang lại hiệu quả quảng bá cao hơn với chi phí thấp hơn.

Các yếu tố để thiết kế các mẫu Catalogue Spa bắt mắt

Để thiết kế các mẫu Catalogue Spa bắt mắt, chúng ta có thể xem xét đến các yếu tố sau đây:

 • Về hình ảnh: Nên lựa chọn những hình ảnh nổi bật, chân thực, chất lượng và có liên quan đến các dịch vụ của Spa. Hình ảnh phải được chọn sao cho phù hợp với thông điệp chính của Catalogue Spa và hỗ trợ cho việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

 • Về màu sắc: Các màu sắc sử dụng nên phù hợp với phong cách của thương hiệu Spa, đảm bảo sự hòa hợp với các hình ảnh được sử dụng trong xuyên suốt Catalogue để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Màu sắc cần được sử dụng ở mức độ vừa phải, tránh quá tải màu sắc và gây khó chịu cho người xem.

 • Bố cục thiết kế: Tạo bố cục thiết kế hợp lý và cân đối, sản phẩm đẹp và dễ dàng đọc. Việc phân bổ không gian hợp lý và hài hòa giúp tạo khối hình ảnh đồng nhất trên toàn bộ Catalogue.

 • Sự độc đáo và bản quyền: Sử dụng các yếu tố sáng tạo và độc đáo trong thiết kế, tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng sử dụng. Đồng thời, khi lựa chọn sử dụng hình ảnh hoặc nội dung có bản quyền sẽ xây dựng được thương hiệu ấn tượng đối với khách hàng. Không những vậy, việc tạo bản quyền cho sản phẩm giúp tôn vinh sự chuyên nghiệp, phát triển và khác biệt của thương hiệu Spa.

Gợi ý 150+ Mẫu Catalogue Spa đẹp và ấn tượng nhất

Tham khảo ngay các mẫu Catalogue Spa đẹp và ấn tượng nhất tại In Nhanh Nhanh - đơn vị in catalogue giá rẻ số lượng ít để có nhiều gợi ý thiết kế mới lại và độc đáo nhất.

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8

Hiện nay, không hiếm các Catalogue Spa được nhiều các đơn vị tư vấn và in ấn. Thế nhưng, các chủ vẫn nên lựa chọn các đơn vị in ấn mà tư thiết thiết kế phù hợp để sở hữu cho mình các mẫu Catalogue Spa độc đáo và ấn tượng. Nếu có nhu cầu in ấn và tư vấn, khách hàng có thể liên hệ với In Nhanh Nhanh theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Email: lienhe.innhanh@gmail.com.

Điện thoại:

 • 091 138 4166 (Ms. Vân) - 091 596 8758 (Ms. Trinh)

 • 094 996 3523 (Ms. Xoa) - 091 263 3649 (Ms. Loan)

 • 0914 640 959 (Ms. Chinh) - 0918 702 749 (Ms. Ni)

***Tham khảo thêm các mẫu catalogue khác:


22 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page