top of page

15+ Mẫu tờ rơi nha khoa đẹp, chất lượng không thể bỏ qua

Đã cập nhật: 19 thg 12, 2023

Tờ rơi nha khoa không chỉ là một phương tiện truyền thông thông thường, mà còn là một công cụ đáng tin cậy để xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, công cụ này còn sở hữu sức mạnh lớn trong việc truyền tải thông điệp về các dịch vụ nha khoa và khơi gợi sự tò mò khám phá.

Với thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn, tờ rơi nha khoa có thể tạo nên sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và cảm xúc sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Bài viết này, In Nhanh Nhanh sẽ đem đến cho bạn những thông tin quan trọng của tờ rơi nha khoa.

Vai trò của tờ rơi nha khoa

Vai trò của tờ rơi nha khoa
Vai trò của tờ rơi nha khoa

Các doanh nghiệp mới trên thị trường hiện nay thường tìm đến các phương tiện truyền thông quảng cáo để quảng bá và giới thiệu thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng. Trong số các lựa chọn truyền thông quảng cáo, tờ rơi là một sự lựa chọn hàng đầu vì những lý do sau đây:

Quảng cáo thương hiệu trực tiếp đến khách hàng

Bằng cách sử dụng hình ảnh hấp dẫn, màu sắc bắt mắt và nội dung thu hút, tờ rơi nha khoa sẽ giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng. Hơn nữa, còn cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về các dịch vụ và lợi ích mà nha khoa của bạn mang lại.

Cung cấp thông tin rõ ràng

Tờ rơi nha khoa giúp doanh nghiệp giúp giải thích chi tiết về các quy trình, công nghệ và phương pháp điều trị mà nha khoa của bạn áp dụng. Ngoài ra, chúng còn cung cấp thông tin một cách dễ hiểu, giúp khách hàng hiểu rõ về các quy trình nha khoa và tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng.

Các tiêu chuẩn khi in tờ rơi nha khoa đẹp

Tiêu chuẩn in tờ rơi nha khoa
Tiêu chuẩn in tờ rơi nha khoa

Khi in tờ rơi, cần tuân thủ các tiêu chuẩn quan trọng như chọn chất liệu phù hợp, bố cục, màu sắc, hình ảnh và nội dung hợp lý sẽ làm cho tờ quảng cáo nha khoa trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ hiểu được thông điệp mà mình muốn truyền tải.

Chất liệu giấy

Trên thực tế, để in ra các ấn phẩm tờ rơi không phải loại giấy nào cũng có thể sử dụng. Với mỗi loại giấy in sẽ cho ra các sản phẩm tờ rơi có đặc điểm chất lượng khác nhau. Thông thường, để in ấn các loại tờ rơi sẽ sử dụng các loại giấy như:

  • Giấy Ford với định lượng từ 80-90 gsm, loại giấy này không chỉ có giá thành hợp lý mà còn đảm bảo độ bền màu tốt, là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế tờ rơi quảng cáo khoa.

  • Giấy Couche cũng là một lựa chọn tốt cho tờ rơi nha khoa, với bề mặt sáng bóng và hình ảnh rõ nét. Đặc biệt, các thương hiệu nha khoa quy mô lớn thường sử dụng giấy Couche để tạo ra ấn phẩm thương hiệu cao cấp và ấn tượng.

  • Giấy Bristol có định lượng từ 200-350gsm, với bề mặt láng mịn. Độ dày của giấy Bristol giúp hấp thụ mực in tốt, mang lại hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng cho tờ quảng cáo nha khoa.

Kích cỡ

Hiện nay, kích cỡ tờ rơi nha khoa phổ biến và đẹp nhất là cỡ A4 và A5. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu và nội dung in ấn, các đơn vị in ấn thường tư vấn khách hàng chọn kích cỡ tờ rơi phù hợp để tiết kiệm chi phí. Tránh chọn những kích cỡ quá lớn, vì không chỉ lãng phí mà còn có thể ảnh hưởng đến thiết kế của tờ rơi.

Hình ảnh minh hoạ

Trên tờ rơi nha khoa, hình ảnh minh họa thường được chọn sao cho đẹp mắt và sắc nét, phù hợp với từng nội dung cụ thể. Đồng thời, để tạo sự cân đối trong bố cục, chúng ta cần điều chỉnh kích thước của hình ảnh một cách hợp lý.

Màu sắc hài hoà

Khi thiết kế tờ rơi nha khoa nên sử dụng màu sắc đơn giản như trắng, xanh dương để mang lại cảm giác thoải mái cho người xem. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với logo để tạo điểm nhấn đặc trưng, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng.

Nội dung

Nội dung cần được trình bày ngắn gọn, đủ thông tin cần thiết để người xem có thể ghi nhớ và hiểu được. Quan trọng là bạn phải xác định mục đích và đối tượng khách hàng mục tiêu mà trung tâm nha khoa hướng đến, từ đó đưa ra thông điệp quảng cáo phù hợp.

Các mẫu tờ rơi nha khoa đẹp, chuyên nghiệp năm 2023

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8

Mẫu 9

Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 14

Đơn vị in tờ rơi nha khoa uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

In Nhanh Nhanh là đơn vị chuyên nghiệp tại TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo. Với đội ngũ chuyên viên ưu tú có kinh nghiệm và am hiểu về thiết kế đồ họa, cùng với dây chuyền máy móc nhập khẩu, chúng tôi đảm bảo chất lượng bản in đạt tiêu chuẩn cao từ mẫu mã đến hình ảnh in ấn.

Để biết thêm những thông tin về tờ rơi nha khoa, bạn có thể truy cập website: https://www.innhanhnhanh.com/ hoặc qua hotline: 0918 918 959 để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất.


18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page