top of page

50+ Mẫu lịch để bàn đẹp, sáng tạo nhất hiện nay

Trên bàn làm việc của bất cứ doanh nhân thành đạt, văn phòng cũng không thể nào thiếu lịch để bàn. Lịch để bàn vừa là vật trang trí, vừa là công cụ giúp bạn kiểm soát và quản lý thời gian tốt hơn. Hôm nay, In Nhanh Nhanh sẽ cùng bạn điểm qua top 50+ mẫu lịch bàn làm việc đẹp nhất, tinh tế nhất trên thị trường nhé.

Ý nghĩa của lịch để bàn trong kinh doanh và đời sống

Mẫu lịch để bàn không đơn thuần là một vật trang trí mà mọi người vẫn thường đặt ở bàn làm việc, bàn học hay ở phòng khách. Nếu ta nhìn theo một chiều hướng nào đó thì lịch để bàn mang lại không ít những công năng trong làm việc kinh doanh và đời sống của chúng ta.

Thiết kế độc lạ, sáng tạo
Thiết kế độc lạ, sáng tạo

Trong kinh doanh

 • Lịch để bàn giúp bạn quản lý thời gian của riêng bạn: Kiểm soát những hoạt động đã và sắp xảy ra. Lịch để bàn cho phép bạn ghi chú ngày giờ của những cuộc họp, cuộc gặp gỡ quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ. Khi hoàn toàn kiểm soát được thời gian, thì tất cả điều gì xảy ra xung quanh đều nằm trong tầm tay của bạn.

 • Lập kế hoạch và thông tin: Bằng cách sử dụng lịch để bàn, bạn có thể lên kế hoạch cho ngày, tuần và tháng của mình. Điều này giúp bạn ưu tiên công việc quan trọng, phân chia thời gian một cách hợp lý và đảm bảo rằng mọi việc đều được hoàn thành đúng hạn.

 • Quảng cáo và Marketing hiệu quả hơn: Các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều xem việc tặng lịch là món quà ưu tiên cho khách hàng và đối tác của họ. Họ tin rằng thời gian hợp tác của hai bên sẽ kéo dài thật lâu, bên cạnh ý nghĩ của việc gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất thì lịch để bàn cũng có nhiệm vụ giúp cho sản phẩm và logo của doanh nghiệp được khách hàng và đối tác nhìn thấy mỗi ngày.

Trong đời sống cá nhân

 • Sáng tạo trong không gian sống: Lịch để bàn không chỉ là cũng là vật để trang trí nhằm thể hiện sự sáng tạo, phản ánh được gu thẩm mỹ của bạn. Bạn có thể tạo ra một mẫu lịch để bàn đáo dành riêng cho mình.

 • Tạo thí quen và tổ chức: Sử dụng lịch để bàn có thể giúp bạn phát triển thói quen tổ chức và quản lý thười gian. Từ việc tập trung vào mục tiêu cá nhân đến việc theo dõi tiến độ cong việc trong việc thực hiện kế hoạch.

Các loại lịch để bàn phổ biến

Lịch để bàn có 2 loại cơ bản để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Lich để bàn chữ A

Giống như tên gọi của mình, loại lịch này khi dựng đứng lên sẽ có hình chữ A gồm 2 phần là tờ lịch và khung giá.

Lịch để bàn chữ A thiết kế trang nhã
Lịch để bàn chữ A thiết kế trang nhã

Phần tờ lịch có thể chia thành 13 tờ hoặc 52 tờ tùy theo yêu cầu của khách hàng (với 13 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tháng, với 52 tờ thì mỗi tờ là lịch trong 1 tuần).

Lịch để bàn chữ M

Loại chữ M có một phần khung tương tự như lịch chữ A nhưng có đính thêm phần giấy note cho phép ghi chú công việc dễ dàng hơn.

 Lịch để bàn chữ M có phần note đi kèm
Lịch để bàn chữ M có phần note đi kèm

Một số loại lịch để bàn khác

Lịch để bàn không chỉ đóng khung trong 2 loại kiểu dáng nêu trên mà còn được sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng khác mang đến sự mới lạ và độc đáo.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sẵn sàng thiết kế những loại lịch riêng với kiểu dáng và thiết kế mang đậm hơi hưỡng của doanh nghiệp.

In lịch để bàn theo phôi

Khi lựa chọn in mẫu lịch để bàn này thì khách hàng chỉ cần lự chọn mẫu ưng ý nhất từ các mẫu có sẵn nếu không có nhu cầu thiết kế riêng. Loại lịch in bàn này khách hàng cũng có thể in logo, tên công ty và sản phẩm của cong ty để cá nhân hóa chúng.

Ưu điểm của việc lựa chọn mẫu lịch để bàn theo phôi đó chính là tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn. Hơn nữa, khi in mẫu lịch để bàn theo phôi thì bạn sẽ không phải bị ràng buộc về số lượng, có thể in từ 10 sản phẩm.

Nhược điểm duy nhất đó chính là nó có vẻ không được sang trọng và tinh tế khi sử dụng cho các công ty lớn. Vì thế, nếu bạn là một công ty có tầm cỡ và muốn có được dấu ấ riêng, hay thuê hoặc tự tay mình thiết kế mẫu lịch để bàn cho riêng mình.

Các chủ đề thường gặp của lịch phôi thường là:

 • Lễ hội, văn h truyền thống Việt Nam, 12 con giáp.

 • Danh lam thắng cảnh, kiến trúc công trình trên thế giới.

 • Gia đình đoàn viên.

 • Phong cảnh, phong cách sống.

 • Triết lý sống, lời hay ý đẹp.

Lịch để bàn 12 con giáp
Lịch để bàn 12 con giáp

In lịch để bàn độc quyền

Để tạo dấu riêng cũng như ấn tượng đặc biệt khi trao đi lịch để bàn thì bạn nên ưu tiên các mẫu lịch để bàn được thiết kế riêng. Những thiết kế này sẽ chỉ tập trung vào công ty hoặc doanh nghiệp của bạn. Thiết kế mẫu lịch để bàn còn thể hiện được sự tinh ý, cẩn thận mà công ty thể hiện khi tặng đi mẫu lịch mà tự tay công ty lên ý tưởng cho bất kỳ đối tác hoặc khách hàng nào.

Lịch để bàn Vietcombank thiết kế độc quyền
Lịch để bàn Vietcombank thiết kế độc quyền

Thiết kế mẫu lịch để bàn độc quyền đói hỏi bạn phải tốn nhiều chi phí hơn và đầu tư nhiều hơn. Tuy nhiên, giá trị mà bạn nhận lại đó chính là khách hàng và đối tác sẽ có thể nhìn thấy thương hiệu của bạn mỗi ngày khi họ làm việc.

Hình ảnh mà bạn có thể lựa chọn để thiết kế mẫu lịch để bàn độc quyền như là.

 • Logo của công ty.

 • Trụ sở của doanh nghiệp, showroom,...

 • Nhân sự tại công ty.

 • Sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

 • Những event, sự kiện đáng nhớ của công ty.

 • Slogan, triết lý, phương chăm doanh nghiệp,...

Trên hình bìa của mẫu lịch để bàn mà bạn thiết kế, bạn cũng nên thêm vào số điện thoại, địa chỉ công ty và email liên lạc để tận dụng triệt để các cách đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với mọi người.

50+ mẫu lịch để bàn được ưa chuộng hiện nayLịch để bàn chữ thư pháp
Lịch để bàn chữ thư pháp
Lịch để bàn làm quà tặng khách
Lịch để bàn làm quà tặng khách
Lịch để bàn chữ A bản đứng
Lịch để bàn chữ A bản đứng
Lịch để bàn linh vật của năm
Lịch để bàn linh vật của năm
Dùng lịch để bàn để quảng bá doanh nghiệp hiệu quả
Dùng lịch để bàn để quảng bá doanh nghiệp hiệu quả
Tranh vẽ được in lên lịch để bàn
Tranh vẽ được in lên lịch để bàn
Trao nhau lịch để bàn, để Tết này ngập tràn may mắn
Trao nhau lịch để bàn, để Tết này ngập tràn may mắn

Địa điểm in ấn lịch để bàn nhanh chóng, đẹp mắt

Như các bạn cũng đã biết, bất kể loại lịch nào cũng dùng cho mục đích lâu dài, gắn liền với sự trường tồn và vĩnh cữu. Nói về mặt phong thủy là thế nhưng khi nhắc đến vẻ bên ngoài hay chất liệu làm lịch cũng rất quan trọng. Do đó, bạn cần cẩn thận hơn về khâu thiết kế, lựa chọn chát liệu đến sản xuất để lịch sử dụng được đâu hơn, đặc biệt là khi cần in với số lượng lớn.

In Nhanh Nhanh hơn 15 hoạt động, hiểu rõ từng vấn đề của khách hàng, nắm vững tâm lý mà khách hàng cần. Sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế và in ấn các mẫu lịch để bàn dành riêng cho bạn, ưng ý nhất và độc đáo nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được mức giá ưu đãi sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: lienhe.innhanh@gmail.com

Điện thoại:

 • 091 138 4166 (Ms. Vân) - 091 596 8758 (Ms. Trinh) .

 • 094 996 3523 (Ms. Xoa) - 091 263 3649 (Ms. Loan).

 • 0914 640 959 (Ms. Chinh), 0918 702 749 (Ms. Ni).70 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page