top of page

Tổng hợp 99+ Mẫu Card Visit Spa đẹp và mới nhất

Đã cập nhật: 13 thg 3

Card visit spa có thể thấy là một trong những sản phẩm mà không các spa chuyên nghiệp nào thiếu đi. Đây là sản phẩm vừa cung cấp các thông tin để khách hàng nhận biết, vừa là “bộ mặt thương hiệu” giúp nâng tầm hình ảnh của spa trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng.

Hiện nay, các card visit spa không chỉ là những chiếc thẻ cung cấp các thông tin thông thường, mà có nhiều mẫu mã kết hợp với card tích điểm, thẻ ưu đãi. Để có thể cập nhật ngay những mẫu mã hợp xu hướng, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem chi tiết hơn nhé!

Tổng hợp các mẫu Card Visit Spa đẹp và mới nhất

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12

***Xem thêm dịch vụ in catalogue số lượng ít tại TPHCM

Tại sao các mẫu Card Visit Spa, thẩm mỹ viện quan trọng?


Trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện nói riêng và trong ngành làm đẹp nói chung. Sở hữu một hình thức chỉnh chu, chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ khiến khách hàng sử dụng các dịch vụ tại spa được an tâm. Một số lý do khiến các mẫu Card Visit Spa, thẩm mỹ viện quan trọng mà các cơ sở kinh doanh spa không thể bỏ qua như:

 • Tạo sự ấn tượng riêng biệt: Một mẫu card visit chuyên nghiệp và hấp dẫn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.Từ đó, khẳng định vị trí của thương hiệu và tạo sự tin tưởng cho người nhận.

 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Khi một mẫu card visit được thiết kế độc đáo và đẹp mắt sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhận diện rõ hơn và dễ dàng nhớ đến mỗi khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

 • Tiếp cận nhiều các khách hàng tiềm năng: Khi bạn chia sẻ các mẫu card visit của mình, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thu hút sự quan tâm của họ và tạo ra cơ hội kinh doanh mới.

 • “Nhắc nhở” khách hàng ghi nhớ thông tin liên hệ: Một mẫu card visit chính là một cách lưu giữ thông tin liên hệ của bạn, giúp khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn khi cần thiết.

 • Trở thành một “vũ khí” để kết nối và mở rộng mạng lưới kinh doanh: Một mẫu card visit đẹp và chuyên nghiệp có thể giúp bạn kết nối với các đối tác kinh doanh hoặc nhà cung cấp, mở rộng mạng lưới kinh doanh của bạn.

***Xem thêm: Gợi ý 150+ Mẫu Catalogue Spa đẹp và ấn tượng nhất

Đặc điểm riêng của các loại Card Visit của ngành Spa, thẩm mỹ

Các mẫu Card Visit được sử dụng trong nhiều các lĩnh vực khác nhau. Để phù hợp với các đối tượng khách hàng, nhu cầu của mỗi ngành nghề mà các loại Card Visit cũng cần được thiết kế theo các phong cách và đặc điểm riêng biệt.

Đối với riêng các loại Card Visit của ngành Spa, thẩm mỹ sẽ cần có đặc điểm như:

 • Các thiết kế Card Visit Spa hướng đến sự tinh tế: Các mẫu card visit của ngành Spa, thẩm mỹ thường có thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với phong cách làm đẹp và thư giãn của khách hàng.

 • Sử dụng hình ảnh bắt mắt: Các mẫu card visit của ngành Spa, thẩm mỹ thường sử dụng những hình ảnh đẹp, thu hút khách hàng và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

 • Sử dụng màu sắc tươi sáng: Các mẫu card visit của ngành Spa, thẩm mỹ thường sử dụng màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác tươi mới, sáng tạo, phù hợp với bầu không khí của một spa hoặc thẩm mỹ viện.

 • Sử dụng các loại chất liệu giấy cao cấp: Các mẫu card visit của ngành Spa, thẩm mỹ thường được in trên giấy cao cấp, mịn và có độ bền cao, giúp tăng tính chuyên nghiệp và độc đáo sản phẩm. Ngoài ra, còn phục vụ lưu trữ cho các khách hàng khi đến spa trải nghiệm các sản phẩm.

 • Cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ: Các mẫu card visit của ngành Spa, thẩm mỹ thường cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm và chế độ chăm sóc sức khỏe, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu và tăng độ tin cậy của sản phẩm.

***Xem thêm in túi giấy kraft TPHCM giá rẻ

[Bí quyết] Thiết kế các Card Visit Spa ấn tượng

Để thiết kế ra một Card Visit Spa ấn tượng cho cơ sở spa của bạn thì không thể bỏ qua các “bí quyết” dưới đây.

Thiết kế kích thước Card Visit đúng chuẩn

Các kích thước chuẩn Card Visit đúng chuẩn là những kích thước đã được nghiên cứu để khách hàng có thể tối ưu sử dụng nhất. Một kích thước chuẩn cho một card visit là 3.5 x 2 inches (8.9 x 5.1 cm), tương đương với kích thước thẻ tín dụng.

Tuy nhiên để tạo ấn tượng với khách hàng, bạn có thể áp dụng một số cách thiết kế khác nhau như sau:

 • Sử dụng kích thước khác biệt: Bạn có thể sử dụng kích thước khác biệt so với kích thước chuẩn để tạo sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

 • Sử dụng hình dáng độc đáo: Bạn có thể sử dụng hình dáng độc đáo, ví dụ như hình tròn, hình vuông hoặc hình tam giác để tạo sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

 • Sử dụng chất liệu đặc biệt: Bạn có thể sử dụng chất liệu đặc biệt, ví dụ như giấy cứng hoặc giấy lụa, để tạo sự khác biệt và tăng tính chuyên nghiệp của bao bì sản phẩm.

 • Sử dụng font chữ độc đáo: Bạn có thể sử dụng font chữ độc đáo, khác biệt để tạo sự chú ý và ghi nhớ với khách hàng.

 • Sử dụng hình ảnh độc lạ: Bạn có thể sử dụng hình ảnh độc, lạ và thu hút để tạo ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế card visit spa với font chữ độc đáo
Thiết kế card visit spa với font chữ độc đáo

Không quên các thông tin, thông điệp và logo độc đáo

Thiết kế các Card Visit Spa ấn tượng không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà còn cần phải chú ý đến các thông tin, thông điệp và logo độc đáo. Cụ thể, với mỗi thông tin khi triển khai sẽ cần đạt :

 • Luôn phải đặt các thông tin liên hệ lên trên Card Visit: Đây là thứ không thể thiếu trong đối bất kỳ các loại Card Visit Spa nào. Các thông tin cần thiết trên Card Visit Spa bao gồm: tên của spa, địa chỉ, số điện thoại, email và website/fanpage (nếu có). Nếu bỏ qua những thông tin này, khách hàng sẽ không thể tìm được spa của bạn hoặc liên lạc được với bạn để đặt lịch hẹn và không đạt của một Card Visit.

 • Thông điệp của thương hiệu: Card Visit Spa cũng phải truyền tải thông điệp của thương hiệu. Ví dụ, nếu mục tiêu của spa của bạn là cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và thư giãn, thông điệp của bạn trên card visit cần phải phản ánh điều đó.

 • Tính nhận diện thương hiệu: Logo độc đáo của spa là yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự nhận diện thương hiệu. Nếu bỏ qua logo, khách hàng sẽ không thể nhận ra spa của bạn giữa đám đông các spa khác.

 • Thiết kế mang sự độc đáo và sáng tạo: Thiết kế card visit Spa cần phải độc đáo và sáng tạo để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, việc đưa các thông tin cần thiết, thông điệp và logo độc đáo vào thiết kế sẽ giúp tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Kết hợp công dụng Card Visit trở nên độc đáo

Việc kết hợp Card Visit với các sản phẩm khác như thẻ tích điểm hoặc thẻ ưu đãi là cách hiệu quả để tối ưu hóa các công dụng của sản phẩm. Sự kết hợp này giúp tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng, đồng thời sẽ khiến khách hàng “lưu trữ” các Card Visit theo thời hạn của thẻ tích điểm/ các ưu đãi. Điều này cũng thúc đẩy sự “trung thành” với thương hiệu và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Khi thiết kế Card Visit kết hợp với các phẩm như thẻ tích điểm hoặc thẻ ưu đãi, bạn cần đảm bảo sự đồng nhất về nội dung và hình thức thiết kế. Để làm được điều này, có thể sử dụng nhiều cách thiết kế khác nhau như thiết kế chung với một chủ đề, sử dụng màu sắc và hình ảnh độc đáo, hoặc thiết kế độc đáo và thú vị. T

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng nhất

Với công dụng chính của các Card Visit hay Card Visit Spa đều là những ấn phẩm để cung cấp thông tin để khi khách hàng có nhu cầu tìm đến cơ sở Spa của mình. Do đó, cho dù thiết kế có độc đáo, lựa chọn các hình ảnh đẹp nhưng vẫn cần đảm bảo thiết kế làm nổi bật thông tin liên hệ.

Nếu bạn thiết kế một chiếc Card Visit Spa được chèn quá nhiều ảnh, màu sắc thì các nội dung có thể bị “lu mờ”. Vì vậy, gợi ý cho bạn nên chọn những điểm nhấn đặc biệt, nổi bật logo, sự tương phản của màu chữ và màu nền. Hoặc sự kết hợp của hình khối trong thiết kế để đặt những thông tin đảm bảo được nổi bật nhất.

***Xem thêm dịch vụ in tờ rơi nhanh TPHCM giá rẻ

Lưu ý điều gì khi thiết kế card visit cho spa?

Cho dù bạn có lên ý tưởng độc đáo hay lựa chọn bất kỳ mẫu Card Visit Spa nào, thì đều cần phải lưu ý một số điều như:

 • Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của Spa

 • Sử dụng font chữ dễ đọc và không quá nhiều kiểu chữ khác nhau

 • Sử dụng hình ảnh, biểu tượng liên quan đến Spa để thu hút sự chú ý

 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ và dịch vụ của Spa

 • Thiết kế card visit đơn giản, chuyên nghiệp.

Để có thể tận dụng được các lợi ích mà các Card Visit Spa mang đến, bạn vừa cần phải chú ý đến các mẫu thiết kế thu hút, vừa cần lựa chọn một đơn vị tư vấn và in ấn uy tín.

Các đơn vị in ấn uy tín luôn đảm bảo được các mẫu thiết kế của bạn khi thành phẩm đến tay khách hàng được chỉnh chu nhất. Nếu bạn có các nhu cầu in các loại ấn phẩm quảng cáo thì có thể liên hệ với In Nhanh Nhanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Email: lienhe.innhanh@gmail.com.

Điện thoại:

 • 091 138 4166 (Ms. Vân) - 091 596 8758 (Ms. Trinh) .

 • 094 996 3523 (Ms. Xoa) - 091 263 3649 (Ms. Loan).

 • 0914 640 959 (Ms. Chinh), 0918 702 749 (Ms. Ni).

93 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page