top of page

25 Mẫu Hộp Giấy Đựng Tinh Dầu Sáng Tạo, Đẹp

Đã cập nhật: 5 thg 12, 2023

Tinh dầu là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, việc đóng gói chúng trong những hộp đựng tinh dầu có thiết kế đẹp và thu hút trở nên quan trọng. Bài viết hôm nay In Nhanh Nhanh sẽ gợi ý cho các bạn 25 mẫu hộp giấy đựng tinh dầu sáng tạo độc đáo nhất nhé!

Sử dụng hộp giấy đựng tinh dầu có tác dụng gì?

Khi ứng dụng hộp giấy để đựng tinh dầu, các tổ chức sản xuất và kinh doanh có thể tham khảo một số ưu điểm cụ thể như sau:

 • Những mẫu hộp giấy đựng tinh dầu có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng khi sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Chính vì vậy, những đơn vị kinh doanh tinh dầu thường rất chú trọng đến khâu thiết kế mẫu mã hộp giấy.

 • Hộp giấy dùng để đựng tinh dầu thường được sản xuất từ các loại giấy chất lượng, có định lượng cao. Điều này giúp hộp giấy có khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và các tác động lực trong quá trình vận chuyển.

 • Việc in thông tin về doanh nghiệp trên hộp đựng tinh dầu đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tạo sự gần gũi hơn với người tiêu dùng.

 • Bên cạnh đó, việc vỏ hộp đựng tinh dầu có thiết kế đẹp cũng đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua sắm của người tiêu dùng.

 • Ngoài ra, hộp đựng tinh dầu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn độ ẩm, giảm thiểu ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

 • Hộp giấy thường được thiết kế để dễ dàng sử dụng, mở và đóng lại. Điều này mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng khi muốn truy cập sản phẩm.

Như vậy, việc sử dụng hộp giấy đựng tinh dầu không chỉ là một phương tiện bảo quản sản phẩm mà còn là một cách thức để tăng cường giá trị thương hiệu và cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng.


Một số lợi ích nổi bật của việc sử dụng hộp giấy đựng tinh dầu mà bạn nên biết
Một số lợi ích nổi bật của việc sử dụng hộp giấy đựng tinh dầu mà bạn nên biết

Chất liệu thường được sử dụng để làm hộp đựng tinh dầu

Dưới đây là một số chất liệu thường được sử dụng làm hộp đựng tinh dầu mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

Giấy Couche

Giấy couche là loại giấy có hai bề mặt láng mịn, trắng sáng và có khả năng bám mực tốt. Nó thích hợp cho việc hiển thị màu sắc chi tiết và không gây lem nhòe khi in ấn. Được biết đến với chi phí hợp lý và sự thuận tiện trong sử dụng cũng như bảo quản, giấy couche có thể được sử dụng để sản xuất hộp đựng tinh dầu hoặc hộp đựng kem body với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.


Hộp đựng tinh dầu bằng giấy giấy Couche
Hộp đựng tinh dầu bằng giấy giấy Couche

Giấy Kraft

Giấy kraft là một loại giấy mang đến màu sắc độc đáo và ấn tượng. Với nhiều định lượng khác nhau, giấy kraft dễ dàng lựa chọn định lượng phù hợp để làm hộp tinh dầu. Nó có độ bền vượt trội so với nhiều loại giấy thông thường khác, đồng thời mang đến màu sắc nổi bật với phong cách vintage và giá thành phải chăng, điều này đã khiến cho nhiều đơn vị sản xuất ưa chuộng sử dụng giấy kraft để in vỏ hộp tinh dầu.


Hộp tinh dầu bằng chất liệu giấy Kraft
Hộp tinh dầu bằng chất liệu giấy Kraft

Hộp giấy Carton

Giấy carton là một loại giấy chất lượng cao, độ bền và chắc chắn, với khả năng chịu lực va chạm xuất sắc, là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp tinh dầu có chất lượng cao. Những hộp giấy carton đựng tinh dầu không chỉ thể hiện sự sang trọng và cao cấp cho sản phẩm, mà còn giảm thiểu rủi ro rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, so với hai loại chất liệu trước đó, chi phí in ấn cho hộp tinh dầu bằng carton thường cao hơn đáng kể.


Hộp đựng tinh dầu bằng hộp giấy Carton
Hộp đựng tinh dầu bằng hộp giấy Carton

Gợi ý một số mẫu thiết kế hộp tinh dầu được ưa chuộng hiện nay

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, hộp giấy đựng tinh dầu hiện nay được đầu tư thiết kế với sự đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế hộp giấy đựng tinh dầu đẹp và nổi bật, giới thiệu đến quý khách hàng để tham khảo:


Mẫu hộp giấy đựng tinh dầu đơn giản
Mẫu hộp giấy đựng tinh dầu đơn giản

Mẫu hộp giấy đựng tinh dầu được sử dụng phổ biến hiện nay
Mẫu hộp giấy đựng tinh dầu được sử dụng phổ biến hiện nay

Mẫu hộp đựng tinh dầu có thiết kế độc đáo
Mẫu hộp đựng tinh dầu có thiết kế độc đáo

Mẫu hộp đựng tinh dầu bằng giấy Couche
Mẫu hộp đựng tinh dầu bằng giấy Couche

Mẫu hộp giấy thiết kế nhẹ nhàng
Mẫu hộp giấy thiết kế nhẹ nhàng

Mẫu hộp giấy đựng các lọ tinh dầu sang trọng
Mẫu hộp giấy đựng các lọ tinh dầu sang trọng

Mẫu thiết kế hộp đựng tinh dầu bằng bìa carton tối giản
Mẫu thiết kế hộp đựng tinh dầu bằng bìa carton tối giản

Mẫu thiết kế hộp đựng tinh dầu với thiết kế vuông vức sang trọng
Mẫu thiết kế hộp đựng tinh dầu với thiết kế vuông vức sang trọng

Quy trình in hộp giấy đựng tinh dầu tại In Nhanh Nhanh

Dưới đây là quy trình tiếp nhận và in nhanh hộp giấy mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin qua hệ thống của chúng tôi.

 • Bước 2: Liên hệ để tư vấn và cung cấp báo giá cho việc sản xuất hộp giấy đựng tinh dầu.

 • Bước 3: Ký hợp đồng và thực hiện đặt cọc theo thỏa thuận.

 • Bước 4: Thiết kế mẫu hộp đựng tinh dầu.

 • Bước 5: Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo ý tưởng của bạn.

 • Bước 6: In mẫu để kiểm tra màu sắc và chi tiết của hộp.

 • Bước 7: In số lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng của bạn.

 • Bước 8: Giao hàng và bạn tiến hành kiểm tra trước khi thanh toán theo điều khoản của hợp đồng.

Một số vấn đề cần lưu ý khi in hộp giấy đựng tinh dầu

Để có được các mẫu hộp giấy chứa tinh dầu đẹp và chất lượng cao, các doanh nghiệp cần chú ý đến một số điều quan trọng như sau:

 • Nên ưu tiên lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với phong cách thương hiệu, mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của đơn vị mình

 • Hộp đựng tinh dầu với thiết kế đẹp sẽ tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Do đó, các đơn vị nên chú trọng vào việc thiết kế mẫu bao bì hộp giấy chứa tinh dầu một cách cẩn thận.

 • Cần quan tâm đến nội dung in ấn trên bề mặt hộp giấy, đồng thời sắp xếp màu sắc sao cho phản ánh đặc tính của từng loại tinh dầu mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

 • Xác định chính xác kích thước cần in là không chỉ bảo vệ sản phẩm một cách an toàn mà còn giúp giảm chi phí đầu tư. Quan trọng hơn, in số lượng cần thiết, tránh tình trạng lưu trữ dư thừa các mẫu bao bì hộp giấy khi doanh nghiệp muốn thay đổi sản phẩm bao bì.

Dịch vụ in hộp giấy đựng tinh dầu ở đâu uy tín, chất lượng?

Trong thị trường sản xuất bao bì giấy ngày nay, có nhiều đơn vị cung cấp hộp tinh dầu với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả hấp dẫn, nhưng không ít trong số đó không đáp ứng đúng yêu cầu về chất lượng. Vì vậy, In Nhanh Nhanh tự hào là một cơ sở sản xuất hộp giấy đựng tinh dầu với chất lượng uy tín, phản ánh đúng giá trị của sản phẩm.

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại của chúng tôi đảm bảo tạo ra các sản phẩm rõ nét, đồng thời có khả năng đáp ứng linh hoạt với các đơn hàng số lượng lớn.

 • Chúng tôi lựa chọn nguyên liệu đầu vào từ các nguồn đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng.

 • Sản phẩm của chúng tôi đa dạng với nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và hỗ trợ điều chỉnh thiết kế cho đến khi sản phẩm hoàn thiện.

 • Quy trình kiểm duyệt sản phẩm được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tối ưu của sản phẩm

Trên đây là một số thông tin liên quan đến hộp giấy đựng tinh dầu, những điều cần chú ý khi thực hiện quá trình in ấn, cùng với một số mẫu hộp tinh dầu đẹp để quý khách tham khảo khi có nhu cầu in ấn. Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ in hộp giấy đựng tinh dầu với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo và muốn có thiết kế mẫu mã miễn phí theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại công ty In Nhanh Nhanh nhé!


19 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page