top of page

25+ mẫu card visit bác sĩ đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp

Để tạo dựng được thương hiệu cá nhân hay phòng khám, card visit bác sĩ vẫn được lựa chọn nhiều hiện nay. Tấm danh thiếp ghi thông tin cơ bản, giúp bác sĩ kết nối và xây dựng niềm tin đối với bệnh nhân tốt hơn. Vậy mẫu card visit bác sĩ như thế nào, cùng In Nhanh Nhanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Tại sao bác sĩ cần phải in card visit?

Đối với nhiều bác sĩ, việc sử dụng danh thiếp là một điều cần thiết. Họ cũng có danh tiếng cá nhân riêng, và danh thiếp sẽ đóng vai trò giới thiệu và mở rộng danh tiếng của họ đối với khách hàng. Nếu một bác sĩ làm việc tại một phòng khám tư nhân, việc sử dụng danh thiếp cũng chính là hình thức quảng cáo cho cơ sở làm việc của mình.


Hơn nữa, hiện nay con người rất bận rộn và không có nhiều thời gian để chào hỏi và giới thiệu bản thân, nghề nghiệp,... Điều này cũng không ngoại lệ đối với các bác sĩ. Cách tối ưu và thuận tiện nhất là sử dụng danh thiếp, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp và lịch sự. 


Ưu điểm của card visit cho bác sĩ

Trong thời điểm công nghệ số hiện nay, card visit vẫn được lựa chọn nhiều cho các bác sĩ và phòng khám. Dưới đây là một vài ưu điểm của ấn phẩm này:


●     Dễ dàng tạo sự kết nối: Card visit giúp kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân một cách hiệu quả. Với thông tin liên lạc đầy đủ trên danh thiếp, bệnh nhân dễ dàng liên hệ với bác sĩ khi cần thiết. Đặc biệt, với những lúc không có mạng internet hay lúc khẩn cấp, người bệnh nhanh chóng có thể tìm số và gọi điện.

●     Giúp quảng bá thương hiệu: Tấm card visit bác sĩ đẹp góp phần quảng bá hình ảnh của cá nhân cũng như cơ sở khám một cách chuyên nghiệp. Thông tin đầy đủ về lĩnh vực chuyên môn, tên cơ sở, địa chỉ, website, số điện thoại dễ tạo dựng uy tín và niềm tin cho bệnh nhân.

●     Tiện lợi, dễ dùng: Card visit có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đặt vào trong ví và mang theo, thuận lợi trong việc trao đổi với đối tác, bệnh nhân ở mọi nơi.


Mẫu card visit bác sĩ đẹp với màu xanh lam
Mẫu card visit bác sĩ đẹp với màu xanh lam

Các mẫu card visit bác sĩ đẹp, ấn tượng theo chuyên khoa

Bác sĩ làm việc trong ngành y tế phân chia theo các chuyên khoa khác nhau như sản khoa, nha khoa, tai mũi họng,... Vì thế, card visit bác sĩ có thể thiết kế phù hợp với phong cách theo chuyên khoa để tạo sự ấn tượng rõ hơn.


Mẫu card visit bác sĩ đa khoa

Card visit bác sĩ đa khoa thường đơn giản thể hiện được sự đa dạng trong ngành y tế. Ảnh trên card visit thường có biểu tượng tai nghe, hay dấu chữ thập hoặc ảnh cơ sở bệnh viện. Trong nội dung thông tin ghi rõ chức vụ bác sĩ đa khoa nên mọi người dễ nhận biết.

Mẫu card visit cho bác sĩ đa khoa thiết kế đơn giản
Mẫu card visit cho bác sĩ đa khoa thiết kế đơn giản
  Mẫu card visit cho bác sĩ đẹp
  Mẫu card visit cho bác sĩ đẹp
       Mẫu card visit cho bác sĩ chuyên nghiệp
       Mẫu card visit cho bác sĩ chuyên nghiệp

Mẫu card visit bác sĩ nha khoa

Bác sĩ nha khoa chuyên thăm khám các vấn đề liên quan đến răng miệng. Vì thế, hình ảnh trên card visit thường có các ký hiệu, biểu tượng như răng, nụ cười rạng rỡ… cho thấy rõ được chuyên ngành.               

Mẫu card visit dành cho bác sĩ nha khoa với biểu tượng răng
Mẫu card visit dành cho bác sĩ nha khoa với biểu tượng răng
Mẫu thiết kế card cho bác sĩ
Mẫu thiết kế card cho bác sĩ

Mẫu card visit bác sĩ sản phụ khoa

Ngoài việc nhận biết thông tin chức vụ qua phần nội dung chữ, trên card visit có chi tiết ảnh liên quan cho mọi người nhận biết dễ dàng về bác sĩ sản phụ khoa. Các hình ảnh như mẹ và bé, em bé mang cảm giác gần gũi.


Mẫu card visit bác sĩ tai mũi họng

Bên cạnh nội dung thông tin về chức vụ, mọi người dễ nhận biết chuyên khoa của card visit bác sĩ thông qua hình ảnh. Với bác sĩ chuyên về tai mũi họng, bạn có thể lựa chọn các biểu tượng như về tai, mũi, cổ thấy rõ được chuyên ngành.

Mẫu card visit cho bác sĩ
Mẫu card visit cho bác sĩ

Mẫu card visit bác sĩ da liễu

Bác sĩ da liễu chuyên về chăm sóc, thăm khám các bệnh về da. Vì thế, ảnh trên card visit nên lựa chọn hình ảnh làn da khỏe mạnh, các kỹ thuật chăm sóc da để tạo được sự chuyên nghiệp, uy tín.

       Mẫu card visit cho bác sĩ da liễu
       Mẫu card visit cho bác sĩ da liễu

Mẫu card visit bác sĩ chuyên khoa mắt

Card visit bác sĩ về mắt thường lựa chọn gam xanh dương tạo sự dịu mát. Các hình ảnh thể hiện rõ được chuyên môn với các hình ảnh về mắt, kính mắt; có thể in các chi tiết chìm hoặc nổi tùy theo mong muốn.

 Mẫu thiết kế card visit cho bác sĩ
 Mẫu thiết kế card visit cho bác sĩ

Mẫu card visit bác sĩ y học cổ truyền

Card visit bác sĩ y học cổ truyền đặc trưng có biểu tượng về âm dương hoặc cây cỏ, dược liệu. Bên cạnh đó, nội dung các dịch vụ thăm khám được nêu đầy đủ, rõ ràng để bệnh nhân dễ lựa chọn.


Mẫu card visit bác sĩ thú y

Card visit bác sĩ thú y thường có hình ảnh dấu thập cùng với thú cưng, hoặc ảnh bác sĩ thăm khám, tiêm phòng cho thú cưng… Các ảnh rõ ràng, sắc nét tạo được sự chuyên nghiệp.

 Mẫu card visit cho bác sĩ thú y
 Mẫu card visit cho bác sĩ thú y
Mẫu thiết kế card visit cho bác sĩ màu xanh trắng
Mẫu thiết kế card visit cho bác sĩ màu xanh trắng
    Mẫu thiết kế card visit cho bác sĩ chuyên nghiệp
    Mẫu thiết kế card visit cho bác sĩ chuyên nghiệp

Những điều cần lưu ý để có card visit bác sĩ đẹp, chuyên nghiệp

Card visit bác sĩ cần thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp để xây dựng được lòng tin của bệnh nhân đối với bác sĩ và cơ sở khám. Vì thế, khi thiết kế, bạn cần chú ý chọn các yếu tố trong tấm danh thiếp một cách phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý về thiết kế mẫu card visit cho bác sĩ, bạn hãy tham khảo.


Thiết kế hài hòa chuyên nghiệp

Card visit cần thiết kế hợp phong cách tạo cảm giác sang trọng, uy tín. Để có được điều này, bạn cần thực hiện chuẩn các thao tác, lựa chọn các yếu tố phù hợp trong khi thiết kế. Chi tiết về các yếu tố đó bao gồm:


Màu sắc: Yếu tố không thể thiếu cho tấm card visit giúp tạo sự hài hòa, bắt mắt. Gam màu chủ đạo thường dùng trong lĩnh vực y tế là màu trắng và màu xanh. Bạn tránh chọn quá nhiều màu sắc, hay những màu quá sặc sỡ.

Hình ảnh: Thiết kế card visit cho bác sĩ thường dùng các hình ảnh liên quan đến các biểu tượng y tế tùy theo từng chuyên khoa. Bên cạnh đó, nên lựa chọn hình ảnh về bệnh viện, biểu tượng cơ sở khám chữa bệnh để tạo sự tin cậy. Ảnh cần sắc nét, màu đẹp tạo sự chuyên nghiệp.

Kiểu chữ: Chữ trên thẻ cần dễ đọc, rõ ràng, to vừa phải, để chữ thường không nên in đậm để tránh rối mắt.

Bố cục khoa học hợp lý: Các chi tiết sắp xếp một cách phù hợp, hài hòa. Nên tạo các khoảng trống để có độ thoáng, dễ nhìn, không để các chi tiết sát nhau, chồng lên nhau.

             

Nội dung đầy đủ rõ ràng

Các thông tin ghi trên card visit bác sĩ bao gồm:


●     Họ và tên bác sĩ

●     Chuyên khoa công tác

●     Chức vụ

●     Nơi làm việc cụ thể

●     Thông tin liên lạc cụ thể như số điện thoại, email…

●     Có thể thêm trang web của cơ sở chữa bệnh hoặc các trang chia sẻ kiến thức chuyên môn.

Mẫu thiết kế card visit cho bác sĩ đầy đủ thông tin cơ bản
Mẫu thiết kế card visit cho bác sĩ đầy đủ thông tin cơ bản

In ấn đẹp

Để những tấm card visit của bác sĩ đến tay bệnh nhân, in ấn là bước không thể bỏ qua. Khi in, bạn cần chọn chất liệu giấy in đẹp, mực in rõ nét, đẹp, không bị nhòe. Vì thế, hãy lựa chọn những cơ sở in ấn tốt, uy tín với các thiết bị máy móc hiện đại để có được những tấm danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp.


Card visit bác sĩ đẹp, đủ thông tin dễ dàng tạo được niềm tin, dễ kết nối với bệnh nhân và các đối tác. Nếu cần biết thêm nhiều thông tin hơn về in ấn mẫu card visit bác sĩ, hãy liên hệ với In Nhanh Nhanh để nhanh chóng sở hữu các mẫu đẹp.

 

 

 

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page