top of page

15+ Mẫu bao thư đẹp mắt, sang trọng

Đã cập nhật: 11 thg 12, 2023

Hiện nay, các mẫu bao thư không chỉ được thiết kế đơn giản với các mẫu in sẵn, mà còn được nhiều doanh nghiệp thiết kế nổi bật với bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt. Vậy để thiết kế những mẫu bao thư đẹp mắt, sang trọng và có điểm riêng biệt thì cần đảm bảo những yếu tố nào?

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây, In Nhanh Nhanh sẽ giải đáp hết những thắc mắc và gợi ý ngay những mẫu bao thư đẹp mắt và sang trọng cho bạn tham khảo ngay nhé!

Một số trường hợp cần sử dụng các mẫu bao thư

Các mẫu bao thư không còn là các ấn phẩm xa lạ được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, các bao thư được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp trong việc gửi các thiệp mời, thông báo, thư quảng cáo, gửi kèm bưu phẩm, cho các doanh nghiệp đối tác, khách hàng,...

Các mẫu bao thư là các ấn phẩm không còn xa lạ trong cuộc sống
Các mẫu bao thư là các ấn phẩm không còn xa lạ trong cuộc sống

Ngoài ra, các mẫu bao thư các mẫu bao thư còn được sử dụng trong các trường hợp như phong thư chúc mừng (các dịp đám cưới, báo hỷ, sinh nhật,...) hay bao thư chia buồn,... Nhìn chung các trường hợp cần sử dụng mẫu bao thư đều là những dịp đặc biệt. Do đó, các bao thư cần được đầu tư thiết kế và in ấn một cách chuyên nghiệp và trang trọng nhất.

Quy cách của một mẫu bao thư đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Trước khi lưu ý đến thiết kế một mẫu bao thư mang sự độc đáo, ấn tượng cho người nhận thì các bao thư cần được thiết kế đầy đủ đúng quy cách. Một phong bì thư được tạo thành của những thành phần đơn giản bao gồm 3 phần chính: Phần nắp, phần thân bì thư và phần tai dán.

Ngoài ra, trên mặt trước của một mẫu bao thư cần được in viết tên nơi gửi và nơi nhận. Đối với các bao thư nằm trong bộ ấn phẩm truyền thông độc đáo của một doanh nghiệp thì có thể in thêm phần logo, địa chỉ, số điện thoại hoặc các phương thức liên hệ khác của công ty.

Đối với từng mục đích của các mẫu bao thư, các kích thước, chất liệu giấy, hình dáng và thiết kế sẽ được đầu tư thiết kế khác nhau. Đối với các mẫu bao thư tiêu chuẩn sẽ thường được làm theo các quy cách sau

Về kích thước bì thư

Mẫu bao thư nên có kích thước phù hợp với nội dung và tài liệu mà bạn muốn gửi. Bao thư quá nhỏ có thể gây sốc hoặc không đủ chứa tài liệu, trong khi bao thư quá lớn sẽ làm tăng chi phí vận chuyển và không cần thiết. Tham khảo một số kích thước bao thư phổ biến dưới đây.

  • Kích thước mẫu thiệp chúc mừng: 22 × 12cm.

  • Kích thước mẫu bao thư đựng tài liệu, hợp đồng, tiếp thị sản phẩm, hợp đồng: 23 × 16cm + nắp 3.5 cm (tương đương với A4).

  • Kích thước các mẫu thiệp trung bình: 16 x 23cm + nắp 3cm (tương đương với A5).

  • Kích thước các mẫu thiệp đựng các Voucher, hóa đơn VAT, thư chào khách hàng,...: 12 x 22cm + nắp 3cm (tương đương với A6).

Với mỗi mục đích sẽ thiết kế các mẫu bao thư với các kích thước khác nhau
Với mỗi mục đích sẽ thiết kế các mẫu bao thư với các kích thước khác nhau

Chất liệu giấy in

Lựa chọn chất liệu bao thư chất lượng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và bảo vệ tài liệu tốt bên trong. Ví dụ như giấy dày, có độ bền cao hoặc bảo thư bằng vật liệu nhựa chắc chắn và chống nước. Đa số các mẫu bao thư thường sẽ được làm từ giấy fort, thế nhưng với nhiều các thiết kế đặc biệt các loại giấy như couche, kraft, econo,… cũng được sử dụng để in ấn

Hình dáng

Mẫu bao thư nên có thiết kế hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người nhận. Có thể sử dụng màu tươi sáng, hình ảnh hoặc logo của công ty để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, có thể sử dụng các hình dáng khác nhau như: hình thoi, hình vắt chéo cánh tay, hoặc các hình dáng độc đáo khác. Tuy nhiên, cho dù thiết kế với hình dáng nào vẫn nên ưu tiên công dụng bảo đảm rằng thư được đóng gói chắc chắn và an toàn để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chất lượng khi in ấn

Một trong những yếu tố để tạo ra những mẫu bao thư đẹp mắt và chuyên nghiệp thì cần chú ý đến chất lượng khi in ấn các bao bì sản phẩm. Nếu bạn ở trong ấn phẩm thông tin trên bao thư, hãy chắc chắn rằng trong ấn phẩm chất lượng, chữ viết rõ ràng và dễ đọc. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt với người nhận và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: Ứng dụng của kỹ thuật in phun trong in ấn

15+ Mẫu bao thư đẹp mắt, sang trọng với nhiều các phong cách khác nhau

Hãy cùng tham khảo ngay 15+ Mẫu bao thư đẹp mắt, sang trọng với nhiều các phong cách khác nhau tại In Nhanh Nhanh dưới đây ngay nhé!

  • Mẫu phong thư thiệp mời sang trọng:

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
  • Mẫu phong thư đơn giản:

Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
  • Mẫu bao thư thiết kế chuyên nghiệp của các doanh nghiệp

Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 14
Mẫu 15
Mẫu 15
Mẫu 16
Mẫu 16

Bảng giá in các mẫu bao thư theo yêu cầu tại IN NHANH NHANH

Các bao thư nhỏ in theo thiết kế (12x22cm):

SỐ LƯỢNG

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

THÀNH TIỀN (VNĐ)

100

Cái

2,4

240

200

Cái

2,15

430

300

Cái

1,92

576

400

Cái

1,8

720

500

Cái

1,7

850

1

Cái

1,55

1,550,000

Các bao thư lớn A5 in theo thiết kế (16x23):

SỐ LƯỢNG

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

THÀNH TIỀN (VNĐ)

100

Cái

2,6

260

200

Cái

2,4

480

300

Cái

2,15

645

400

Cái

2,05

820

500

Cái

1,9

950

1

Cái

1,8

1,800,000

In ấn các mẫu bao thư uy tín tại In Nhanh Nhanh

Bạn đang tìm kiếm một đối tác in ấn tin cậy để tạo ra những mẫu bao thư đẹp và chuyên nghiệp? Hãy để In Nhanh Nhanh đồng hành cùng bạn! Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và sự tận tâm với khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ in ấn tuyệt vời.

Chúng tôi cam kết về chất lượng in ấn cao cùng với độ tin cậy và sự chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng bao thư của bạn sẽ được in nét, màu sắc chính xác và có độ bền cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các tùy chọn về kích thước, chất liệu và thiết kế để đảm bảo bao thư phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp thiết kế và lựa chọn cho mình những mẫu bao thư phù hợp và độc đáo nhất. Nếu có các nhu cầu tham khảo giá cả in ấn hoặc tư vấn thiết kế thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông dưới đây để được các nhân viên tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: lienhe.innhanh@gmail.com

Điện thoại:

  • 091 138 4166 (Ms. Vân) - 091 596 8758 (Ms. Trinh .

  • 094 996 3523 (Ms. Xoa) - 091 263 3649 (Ms. Loan).

  • 0914 640 959 (Ms. Chinh), 0918 702 749 (Ms. Ni).
52 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page