top of page

Kích thước bao thư, phong bì thư TIÊU CHUẨN doanh nghiệp thường dùng

Giữa muôn vàn kích cỡ bao thư trên thị trường thì đâu mới là kích cỡ mà bạn mong muốn? Hướng dẫn cách lựa chọn kích thước bao thư phù hợp với nhu cầu.

Từ trước đến nay, bao thư vẫn được coi là một trong những yếu tố giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Nhưng kích thước bao thư trên thị trường lại quá đa dạng, làm bạn phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào. Xin đừng lo lắng! Bài viết này, In Nhanh sẽ giúp bạn chọn kích thước bao thư sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất.

Những kích thước bao thư tiêu chuẩn hiện nay

Hiện nay, bao thư không còn được sử dụng gói gọn trong việc đựng thư từ, trao đổi thông tin,... mà người ta còn tận dụng nó để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Tùy thuộc vào từng chức năng mà kích thước bao thư cũng có sự khác biệt, được chia làm 3 loại chính: Nhỏ, trung và lớn.

Bao thư kích thước nhỏ

Bao thư loại nhỏ thường có chiều dài là 12cm, chiều cao 22cm và nắp dài từ 2.5 đến 3cm - bằng với khổ giấy A6. Với kích thước này, bạn có thể gấp gọn tờ giấy A4 và bỏ vừa vặn vào bao thư. Trên thực tế, loại bao thư này được sử dụng để đựng thư mời hoặc những thông báo, tài liệu chứa ít nội dung.

Bao thư kích thước trung bình

Bao thư kích thước trung bình sở hữu chiều dài 24cm, chiều cao 16cm, cùng phần nắp dài khoảng 2.5 - 3cm. Kích thước bao thư này rất thích hợp để đựng những tài liệu, thư từ có khổ A5 hoặc A4 gấp đôi.

Bao thư kích thước lớn

Bao thư kích thước lớn sở hữu chiều dài 34cm, chiều cao 25cm cùng nắp 3.5cm. Bao thư dạng này rất thích hợp để đựng những tài liệu, hợp đồng khổ A4 hoặc những cuốn catalogue của doanh nghiệp.

Cách chọn kích thước bao thư phù hợp với doanh nghiệp

Hiện nay, bao thư được đánh giá là một trong những ấn phẩm thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và hỗ trợ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kích thước bao thư cũng phụ thuộc khá nhiều vào chuyên môn hoạt động của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp lớn thì nên đầu tư ít nhất là 2 kích cỡ bao thư khác nhau: Bao thư cỡ lớn dành cho hợp đồng, tài liệu, catalogue; bao thư cỡ trung dùng cho thư mời hoặc tài liệu mật. Với những doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ,... bạn nên chọn loại phong bì cỡ nhỏ hoặc cỡ trung. Và chỉ cần đầu tư một chút về mặt thiết kế nữa là chiếc bao thư của bạn đã có thể gây ấn tượng với khách hàng, từ đó quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Đâu là đơn vị in bao thư chất lượng nhất hiện nay?

Nếu bạn đang còn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị in bao thư nào thì hãy đến với In Nhanh Nhanh - một trong những đơn vị in bao thư chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Đến với In Nhanh Nhanh, bạn sẽ nhận được:

  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, được sản xuất trên dây chuyền khép kín

  • Đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước bao thư;​​​​​​​

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp;​​​​​​​

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm;​​​​​​​

  • Giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về kích thước bao thư và muốn đăng ký in ấn bao thư tại In Nhanh Nhanh, xin hãy liên hệ với công ty theo một trong những cách dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất:

  • Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh​​​​​​​

  • Hotline: 0918.918.959​​​​​​​

  • Email: lienhe.innhanh@gmail.com


7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page