top of page

In tem nhãn decal, in nhãn decal giá rẻ

Nhận được một sản phẩm không tem nhãn, bạn có tin tưởng sử dụng không? Chắc chắn là không. Bởi vây, in tem nhãn decal cho sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn tung sản phẩm ra thị trường, bất kể bạn làm trong ngành nghề nào.

Lĩnh vực in tem nhãn decal, in nhãn decal giá rẻ lại vô cùng phức tạp. In Nhanh Nhanh mời bạn cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ in tem nhãn decal tốt nhất và đúng nhất.

CÁC LOẠI CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN DECAL PHỔ BIẾN

Chất liệu in nhãn decal giấy: Đây là chất liệu phổ biến trên thị trường và là chất liệu in nhãn decal giá rẻ. Do bề mặt là giấy, không có khả năng chống nước, in nhãn decal giấy được sử dụng để in nhãn tem phụ, nhãn mỹ phẩm, nhãn mác bao bì… để ở nhiệt độ phòng, trong nhà, nơi khô ráo, không có tiếp xúc với nước. Có rất nhiều chất liệu decal giấy phục vụ nhu cầu in nhãn decal giấy giá rẻ như decal giấy Couche, decal giấy Fo, decal giấy kraft, decal giấy remove…

Chất liệu in nhãn decal nhựa: In nhãn decal nhựa bằng chất liệu như PVC, nhựa mờ, nhựa bóng, nhựa trong… là lựa chọn yêu thích của nhiều nhãn hàng. Lý do bởi in nhãn decal nhựa có khả năng chống nước, dẻo dai, bền bỉ, khả năng sử dụng rộng lớn. Bạn có thể in tem cho các sản phẩm để trong nhà, để ngoài trời, để tủ lạnh và tiếp xúc trực tiếp với nước như in tem dán đông lạnh, in tem dán trà sữa, in tem dán cà-phê, in tem dán nước ép các loại, in tem dán ngoài trời cho máy móc, in tem dán phân bón…

Chất liệu in nhãn decal xi bạc: Decal xi bạc là một loại giấy đặc biệt làm từ kim loại, được phủ một lớp bạc để tạo độ bóng. In nhãn decal xi bạc giúp cho tem nhãn của bạn có độ bóng, chống nước hiệu quả và khó bong tróc. Các lĩnh vực thường sử dụng dịch vụ in nhãn decal xi bạc là in tem cho máy móc, thiết bị, sản phẩm để ngoài trời, sản phẩm để ở môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Khi in nhãn decal xi bạc, bạn có thể lựa chọn xi bạc bóng, xi bạc mờ, xi bạc vàng… Nếu file thiết kế của bạn có nền màu nhiều, bạn hãy lưu ý nhà in dùng decal xi mờ có khả năng chống trầy và bong tróc mực.

Chất liệu in tem bảo hành: Decal bể là loại decal thần thánh dùng làm tem niêm phong hoặc tem bảo hành. Với tính chất bể của nó, khi bạn đã dán thì lột ra sẽ rách, là minh chứng cho thấy sản phẩm đã qua sử dụng. In tem bảo hành cũng có thể sử dụng decal giấy nhưng độ rách thua xa decal bể. Bạn cũng có thể sử dụng decal 7 màu để in tem bảo hành, in tem niêm phong. Keo của decal bể khi in tem bảo hành cũng dính rất “dữ dội” nên là lựa chọn tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn khi cần niêm phong sản phẩm.

NỘI DUNG CẦN CÓ KHI IN TEM NHÃN DECAL

Bạn có thể tham khảo các thông tin bắt buộc cần có khi in tem nhãn decal tại nghị định 43/2017/NĐ-CP và Thông Tư 05/2019/TT-BKHCN. Chỉ khi có đầy đủ thông tin, việc lưu hành sản phẩm của bạn mới đảm bảo quy định của pháp luật, đồng thời cũng sẽ chiếm được sự tin tưởng của khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

LỰA CHỌN IN TEM NHÃN DECAL SAO CHO ĐÚNG?

Khi có nhu cầu in tem nhãn decal cho sản phẩm, bạn cần chú ý thêm đến những vấn đề quan trọng sau đây:

- Kích thước của tem nhãn: Hãy xác định vị trí cần dán trên hộp sản phẩm của bạn để quyết định kích thước của tem nhãn decal. Kích thước này nên lọt lòng vị trí cần dán, đảm bảo khi dán không hở, không dán vào vị trí gồ ghề khiến không khí lọt vào làm khô, bong tróc tem dán sản phẩm. Vị trí dán quá rộng thường rất khó dán, bạn có thể in tem nhãn decal riêng cho mặt trước và mặt sau, dán ở 2 mặt của hộp. Điều này vừa đáp ứng cung cấp đầy đủ thông tin, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và dễ dàng dán đẹp.

- Đừng chọn in tem nhãn giá rẻ, hãy chọn in tem nhãn phù hợp với sản phẩm: Chất liệu phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo độ bền của tem nhãn trên sản phẩm. In tem nhãn đông lạnh, tem có tiếp xúc với nước, bạn hãy sử dụng decal nhựa. In tem dán cho sản phẩm khô, bạn sử dụng decal giấy là ổn. In tem bảo hành, tem niêm phong, dĩ nhiên bạn đừng bỏ qua decal bể, decal 7 màu. Và nếu dán cho sản phẩm máy móc, linh kiện điện thoại, máy móc, hãy nghĩ đến in nhãn decal xi bạc.

BÍ QUYẾT BẢO QUẢN TEM NHÃN DECAL SAU KHI IN

Decal sau khi in và bế thành phẩm nên sử dụng hết trong vòng 3-4 tháng. Đây là thời gian vàng đảm bảo keo vẫn còn tốt, độ bám dính cao. Sau khoảng thời gian này, đường bế sẽ tạo điều kiện cho không khí xâm lấn vào lớp keo, làm khô dần lớp keo, ảnh hưởng rõ rệt đến độ bám của nhãn trên sản phẩm.

Bên cạnh đó, với phần decal chưa sử dụng tới, bạn hãy úp ngửa từng phần, gói kỹ lại và bảo quản trong môi trường mát, môi trường có máy lạnh. Không nên để ở nơi nhiệt độ quá cao, quá nắng, quá ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mặt keo.


IN NHANH NHANH NHẬN IN ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI TEM NHÃN DECAL

Với hệ thống nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín cùng kinh nghiệm 15 năm đứng đầu ngành in tem nhãn decal, in tem decal giá rẻ, In Nhanh Nhanh nhận in trên đầy đủ chất liệu với đa dạng loại tem nhãn như sau:

- In tem nhãn bảo hành, tem niêm phong, in nhãn tem bể

- In tem mã vạch, tem barcode, số nhảy.

- In tem dán thực phẩm, đồ ăn vặt, đồ uống, đồ khô

- In tem logo công ty

- In tem phụ mỹ phẩm, thực phẩm

- In tem bao bì cho hầu hết các sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của Quý khách.

Vui lòng liên hệ Công ty In Nhanh Nhanh, 61 Võ Thành Trang, P. 11, Tân Bình, TP. HCM, Hotline 0949 963 523 để chúng tôi được tư vấn in tem nhãn decal, in tem nhãn giá rẻ chi tiết nhất cho Quý khách.

48 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page