top of page

In hộp giấy Kraft số lượng ít có đắt không?

Giá thành và chất lượng in hộp giấy số lượng ít luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Liên hệ ngay In Nhanh Nhanh - Đơn vị in ấn số 1 TPHCM.

Doanh nghiệp bạn kinh doanh các mặt hàng giấy kraft nhưng chỉ cần in với số lượng ít? Bạn băn khoăn in hộp giấy số lượng ít sẽ có giá đắt đỏ? Bạn đừng quá lo lắng vì các công nghệ in nhanh ra đời dù in với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cùng giá thành phải chăng.

In hộp giấy Kraft số lượng ít đắt hay rẻ?

In hộp giấy Kraft số lượng ít
In hộp giấy Kraft số lượng ít

Khi in hộp giấy Kraft dù số lượng ít hay nhiều thì cũng cần thời gian tư vấn, thiết kế mẫu mã, in ấn do đó chi phí sẽ cao hơn khi in số lượng nhiều. Mặc dù vậy với công nghệ in ấn nhanh chóng như hiện nay thì mức chênh lệch đó không quá lớn. Điều quan trọng là khách hàng phải lựa chọn được địa chỉ in ấn uy tín. Có nhiều cơ sở nhận in giấy Kraft số lượng ít với giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Vì thế khi lựa chọn địa chỉ in hộp giấy số lượng ít khách hàng nên tham khảo thật kỹ lưỡng. Nếu vẫn còn lúng túng không biết lựa chọn địa chỉ nào thì chúng tôi khuyên nên tham khảo Công ty in ấn in Nhanh Nhanh. Công ty in ấn Nhanh Nhanh là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cơ sở này nhận in hộp giấy Kraft số lượng ít với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo. Quy trình in hộp giấy Kraft ở in ấn Nhanh Nhanh trải qua các bước chỉn chu và cẩn thận:

  • Trước tiên khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu mã cũng như kích thước của hộp giấy.

  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

  • Chỉnh sửa thiết kế của túi giấy cho đến khi khách hàng hài lòng.

  • Thực hiện in ấn theo đúng thiết kế đã được thống nhất.

  • Gia công hộp giấy số lượng ít theo như yêu cầu.

  • Đóng gói và vận chuyển sản phẩm hộp giấy Kraft đến tận tay khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn in hộp giấy Kraft số lượng ít ở in ấn Nhanh Nhanh

In Nhanh Nhanh - Đơn vị in vỏ hộp số lượng ít
In Nhanh Nhanh - Đơn vị in vỏ hộp số lượng ít

Công ty in ấn Nhanh Nhanh là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Đây là nơi ứng dụng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay vào việc in ấn. Chúng tôi làm việc không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì trách nhiệm và niềm tin với mỗi khách hàng. Điều đó thể hiện ở sự chỉn chu, cẩn thận trong từng sản phẩm in ấn. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn chúng tôi bởi lẽ chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật mà không phải cơ sở nào cũng có.

Đội ngũ tư vấn thiết kế dày dặn kinh nghiệm

Công ty in ấn Nhanh Nhanh có đội ngũ tư vấn và thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Với chuyên môn dày dặn chúng tôi thiết kế, in ấn theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mẫu túi giấy Kraft của chúng tôi đảm bảo độc, lạ, thể hiện đúng ý tưởng kinh doanh của khách hàng.

In hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít
In hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít

Giá thành cạnh tranh

In hộp giấy Kraft là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay vì có giá thành rẻ hơn các loại giấy khác. In giấy Kraft ở cơ sở chúng tôi dù in với số lượng ít khách hàng cũng luôn được báo giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế , in ấn, gia công và giao hàng. Vì thế giá in hộp giấy Kraft số lượng ít của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Giao hàng đúng tiến độ

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc in ấn hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ nhân viên đông đảo. Dù khách hàng in ấn với số lượng ít hay nhiều chúng tôi cũng đáp ứng theo đúng tiến độ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hộp giấy số lượng ít In Nhanh Nhanh tự hào là đơn vị in ấn uy tín nhất trên thị trường. Đừng ngại liên lạc cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page