top of page

DỊCH VỤ IN TỜ RƠI LẤY TRONG NGÀY GIÁ RẺ

Bạn đã nghe nhiều tới loại hình “In tờ rơi a5 giá rẻ” nhưng lại không biết nó thực sự là gì? Vậy hãy để In Nhanh Nhanh giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó nhé!

Bạn đã nghe nhiều tới loại hình “In tờ rơi a5 giá rẻ” nhưng lại không biết nó thực sự là gì? Vậy hãy để Công ty In Nhanh giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó nhé! In tờ rơi a5 giá rẻ là gì? Cũng giống như hình thức in tờ rơi a3, a4, tờ gấp 3 thì đây là một trong những loại kích thước in tờ rơi của doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng trong phạm vi rộng. Nó được ứng dụng rộng rãi vì là một hình thức tiếp thị rẻ tiền và tiết kiệm thời gian.

Vì sao nên dùng dịch vụ in tờ rơi lấy trong ngày?

Hiện nay trong cuộc sống hiện đại tất cả mọi công việc đều đề cao vấn đề thời gian trong in ấn cũng không ngoại lệ, do đó hình thức in tờ rơi lấy trong ngày trở thành một xu hướng khá được ưa chuộng. Và dưới đây là những lợi ích mà nó đem lại:

+ Giải pháp tiết kiệm thời gian tối ưu

Bạn biết đấy thời gian được coi là vàng bạc đối với doanh nghiệp. Vì thế tất cả quyết định, lựa chọn của họ đều đề cao yếu tố này.

+ Đáp ứng nhu cầu cần gần của khách hàng

Trong cuộc sống rất nhiều những sự phát sinh đột xuất hay những sự kiện, lịch trình được diễn ra chóng vánh nên việc in tờ rơi lấy luôn là rất cần thiết.

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Thông qua tờ rơi khách hàng có thể thấy rõ phần nào phong cách làm việc của doanh nghiệp từ đó phát triển hợp tác, ký kết trong tương lai.

+ Là phương thức tiếp thị giá rẻ

Nó là một trong những phương thức marketing giá rẻ so với nhiều loại hình chạy quảng cáo, TVC hiện nay nhưng độ lan truyền và phủ sóng cũng không hề kém cạnh.

+ Giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng

Là phương thức giúp khách hàng ban đầu ghi nhớ được thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng.

+ Phù hợp với khách hàng cần số lượng ít

Trên thực tế khá nhiều khách hàng cần số lượng ít tờ rơi nhưng lại khá hiếm đơn vị cung cấp loại hình này. Nhưng ngày nay do nhu cầu của thực tế khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn in nhanh, lấy ngay với số lượng ít chỉ từ vài chục tờ.

+ Chưa có bản thiết kế nhưng lại cần có thành phẩm

Với loại hình in lấy ngay đơn vị in ấn sẽ chuẩn bị một số mẫu phổ biến đến đặc sắc để khách hàng có thể lựa chọn luôn mà không mất thời gian thiết kế. Chất lượng của in tờ rơi lấy trong ngày so với in bình thường có chênh lệch nhau không? Đây có lẽ là quan tâm của rất nhiều khách hàng vì họ luôn lo lắng rằng việc in nhanh chóng như thế chất lượng sẽ sơ sài và không thể nào được như in bình thường làm giảm hiệu quả tiếp thị. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, bởi vì khi ra đời loại hình này đơn vị in ấn chắc chắn phải có những phương pháp, máy móc phù hợp nhất để sản phẩm in nhanh có chất lượng tốt nhất có thể.

In tờ rơi lấy trong ngày có đắt không?

Chi phí cũng là yếu tố quan trọng đối với một đơn vị có ít kinh phí. Thực tế thì in tờ rơi lấy trong ngày cũng không quá chênh lệch so với in ấn bình thường. Bởi vì chúng đắt hay rẻ đều phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Kích thước tờ rơi

Đương nhiên kích thước càng lớn thì chi phí in sẽ càng cao. Bạn có thể tiết kiệm chi phí in lấy ngay bằng cách chọn tờ flyer có kích thước chuẩn như in tờ rơi a5 giá rẻ, A6 hoặc là A4.

+ Loại giấy in

Yếu tố thứ hai tác động đến chi phí đó chính loại giấy. Bạn không thể đòi hỏi một loại giấy đắt tiền mà giá thành lại rẻ được, vì đó là điều không thể.

+ Số màu in

In lấy ngay sẽ luôn sử dụng công nghệ máy in kỹ thuật số với công nghệ in 4 màu. Một điểm tuyệt vời của phương thức in này chính là cho dù là bạn in với số lượng bao nhiêu giá in cũng như nhau. Nên bạn không cần quá lo lắng về giá cả nhé!

+ Số lượng tờ in

Số lượng tờ tin quyết định tới chi phí in ấn. Mỗi đơn vị in ấn sẽ có mức giá khác nhau cho số lượng in ấn vì thế bạn chỉ cần xin báo giá là được. Có lẽ nhiều khách hàng vẫn đang đi tìm kiếm cho minh một địa chỉ in tờ rơi a5 giá rẻ uy tín? Vậy thì trải nghiệm ngay dịch vụ in ấn tại In Nhanh Nhanh bạn nhé! Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết sẽ mang tới bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn lưu trữ kho thiết kế phong phú, đa dạng để hỗ trợ khách hàng trong vấn đề chọn mẫu in tờ rơi chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan tới dịch vụ in tờ rơi a5 giá rẻ nhé!

CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SĐT: 091 178 40 66 0918.918.959 Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com

18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

댓글


bottom of page