top of page

Địa chỉ in tem bảo hành chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất hiện nay là ở đâu?

Đã cập nhật: 7 thg 8, 2023

Ai trong mỗi chúng ta chắc hẳn đều không còn xa lạ gì với sản phẩm in tem bảo hành chất lượng cao phải không nào? Tuy nhiên nó thực sự có vai trò gì, cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu nhé!

Ai trong mỗi chúng ta chắc hẳn đều không còn xa lạ gì với sản phẩm in tem bảo hành chất lượng cao phải không nào? Tuy nhiên nó thực sự có vai trò gì, cùng In Nhanh Nhanh đi tìm hiểu nhé!

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành hay còn gọi tem vỡ được coi như lời hứa, cam kết hay một sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình để dán lên sản phẩm lưu hành trên thị trường. Điều này đồng nghĩa khi có tem bảo hành thì hàng hóa đó là hàng chính hãng và đây cũng là cách để phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác, từ đó gây dựng được thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng.

Tem bảo hành có vai trò như thế nào?

Đứng trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan làm người dùng cảm thấy lo lắng vì không biết đâu mới là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Sự ra đời của tem bảo hành như một cách giúp khách hàng là cách giúp khách hàng nhận biết điều này. Chưa dừng lại ở đó tem bảo hành còn là phương pháp giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng mạnh với khách hàng qua sự chuyên nghiệp, độ uy tín, hình ảnh thương hiệu. Thêm vào nữa nhờ có tem bảo hành doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát tình trạng sản phẩm thuộc công ty mình mà người tiêu dùng dễ dàng nhận biết thời gian bảo hành của sản phẩm.

Có mấy loại tem bảo hành?

Hiện nay tem bảo hành trở thành nhu cầu thiết yếu của bất cứ doanh nghiệp nào khi muốn kinh doanh trên thị trường. Cụ thể nó có những loại tem như sau:

+ Phân loại theo hình dạng

Căn cứ vào hình dạng thì tem bảo hành có những loại như sau: Tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình chữ nhật hay tem bảo hành hình ô van (oval), tem bảo hành hình vuông và nhiều các loại tem bảo hành có hình dạng khác như ngũ giác, lục giác, hình hoa…

+ Phân loại theo tính chất

Khi xét theo tính chất tem bảo hành lại có những dạng như sau: Tem bảo hành bể giòn: nghe tên thôi cũng đủ hiểu đó là loại tem có tính chất giòn dễ bể khi bị tháo dỡ. Nhờ đặc tính như vậy nên nó thường được dán lên các linh kiện điện tử như: máy tính, laptop, điều hoà, tủ lạnh… với mục đích nhằm ngăn chặn, tránh sự tháo gỡ sản phẩm. Tem bảo hành bể dẻo: là loại tem thường thấy trên sách vở, các hộp mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, rượu, thực phẩm… được dùng với mục đích để đánh dấu việc sản phẩm đã được bóc mở hay chưa.

Giá in tem bảo hành chất lượng cao có đắt không?

Có lẽ bất cứ khách hàng nào khi bước vào giao dịch đều có chung một tâm lý đó là sợ giá in tem bảo hành chất lượng cao sẽ vượt ra khỏi phạm vi chi trả của họ. Nhưng tại In Nhanh Nhanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giá in tem bảo hành hcm được công nhận là cạnh tranh nhất thị trường đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ để được báo giá cụ thể! Ngoài in tem bảo hành chất lượng cao, In Nhanh Nhanh còn cung cấp vô vàn những dịch vụ in ấn khác phục vụ cho kinh doanh. Đến và trải nghiệm dịch vụ in ấn chu đáo, giá rẻ của chúng tôi bạn nhé! CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh SĐT: 091 178 40 66 0918.918.959 Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com

13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page