top of page

Có các loại decal giấy nào?

Trong gia đình nhà decal giấy, có 3 loại decal giấy phổ biến: decal giấy thường, decal giấy fort và decal giấy kraft.

Ba loại decal giấy này đều giống nhau về cấu tạo, gồm một mặt keo có sẵn và mặt còn lại là bề mặt giấy in, in được đa dạng màu sắc, chủng loại tem nhãn. Tuy nhiên, chúng có sự khác nhau nhỏ:

1. Decal giấy thường

Decal giấy thông thương là decal giấy có bề mặt láng, bóng, trắng như giấy Couche. Dù không cán màng, sản phẩm in tem nhãn của bạn nhìn vẫn có độ bóng nhất định. Đây là loại mặc định sẽ được sử dụng khi bạn in decal giấy. Loại này có nhược điểm là nếu bạn viết lên sẽ hơi khó do bề mặt khá bóng.

2. Decal giấy Fo

Decal giấy Fo là loại decal giấy có độ trắng cao và bề mặt nhám. Bạn thấy bề mặt giấy giống kiểu giấy A4 thường sử dụng. Nếu bạn không thích độ bóng của decal giấy thông thường, bạn hãy sử dụng dòng này. Decal giấy Fo phù hợp với các tem nhãn cần viết hay đưa vào các máy in khác để in ngày sản xuất, thời hạn sử dụng hoặc các thông tin khác.

​​​3. Decal giấy Kraft

Decal giấy kraft có sự khác biệt rõ nhất trong dòng decal giấy.

​​​​​​​Loại này có tên gọi khác là decal da bò. Nó có màu giống màu thùng carton. Decal giấy kraft phù hợp với các sản phẩm đi theo hướng thân thiện môi trường, hay các sản phẩm mang phong cách truyền thống, cổ điển.


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN! IN NHANH NHANH NHANH, 61 VÕ THÀNH TRANG, P. 11, TÂN BÌNH 0949 963 523 (Mrs Xoa) / 0911 384 166 (Mrs Vân) / 0915 968 758 (Mrs Trinh)

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page